Phá thai ở đâu? Top 15 địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Hà Nội

Lượt xem: 1168

địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất Hà Nội an toàn tại Hà Nội? Đều là một số thắc mắc đang được rất nhiều một số phái đẹp đang có ý muốn phá thai an toàn bận tâm tới. Tuy nhiên đối với lượng phòng khám đa khoa, bệnh viện công lập phá thai rất nhiều như Hiện nay đã dẫn đến không ít khó khăn cho vấn đề định vị kiếm địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội. Bởi vì thế, trong bài viết bài viết này chúng tôi muốn cung cấp tới chị em phụ nữ Top 14 địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội cùng với đã được Bộ Y Tế cấp phép vận động.

Đăng ký thăm khám thai sớm chỉ 260.000 VNĐ hay Đăng ký phá thai chỉ từ 3 triệu trở lên cho 10 bệnh nhân đăng ký sớm nhất liên tục qua một số kênh đăng ký trực tuyến tại ĐÂY.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Phá thai an toàn là gì?

phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ mang bầu phối hợp giữa một số giải pháp bằng thuốc, ngoại khoa nhằm kết thúc sự hình cùng với tiến triển của bào thai. Bên cạnh đó, để tiến hành phá thai an toàn bạn cần phải được tiến hành ở một số phòng khám chuyên khoa chuyên khoa tin cậy, hệ thống bác sĩ làm là các cơ thể có tay nghề cao, thiết bị máy móc y tế tiên tiến mới có thể hạn chế một số khả năng không đáng có trong lúc phá thai an toàn.

Ngày nay, có 3 phương pháp làm phá thai an toàn đang được áp dụng rộng rãi ở các cơ sở y tế chuyên khoa như:

 • cách phá thai sớm nhất: phá thai an toàn bằng thuốc dành cho bào thai 6 tuần tuổi.
 • biện pháp phá thai an toàn nhất: phá thai với phương pháp nạo phá thai dành cho bào thai 6 tuần tuổi.
 • phương pháp phá thai an toàn nhất: phá thai bằng cách nạo phá thai sử dụng cho độ tuổi bào thai 6 tuần tuổi.

yếu tố lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Ngày nay ở thành phố Hà Nội có rất nhiều các khu vực phá thai an toàn ở Hà Nội, tuy nhiên một trong số đó không cần phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội, chất lượng như bạn nghĩ. Chính vì vậy, một số chuyên gia bác sĩ khuyến cáo, người bệnh cần Tùy vào những tiêu chí đánh giá dưới đây để có nguy cơ lựa chọn cho mình 1 địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội:

 • Được cấp phép hoạt động: cần phải được Sở Y Tế cấp phép vận động một số chuyên khoa về sức khỏe có con.
 • trình độ bác sĩ: trình độ của chuyên gia là nhân tố cực kỳ quan trọng vấn đề ý muốn tới kết trái thực hiện phá thai an toàn mà bạn nhận được. Phá thai ở một số phòng khám chuyên khoa có đội ngũ y bác sĩ trình độ kỹ thuật trình độ giỏi, không ít kinh nghiệm không chỉ giúp giữ gìn cho quá trình phá thai được diễn ra an toàn, hiệu quả mà lại giúp cho phụ nữ không nên được một số biến chứng nguy hiểm khi đỉnh chỉ thai. Bên cạnh đó cần phải có hệ thống chuyên viên y tế có kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm và chăm sóc tận tình cho bệnh nhân.
 • Trang thiết bị máy móc: tại một số địa chỉ phá thai an toàn tin cậy sẽ có toàn bộ trang thiết bị máy móc hiện đại, hiện đại giúp các bác sĩ phỏng đoán chính xác sức khỏe thai phụ cũng như tuần tuổi thai nhi…
 • dụng cụ y tế: mọi những dụng dụng cụ y tế và phòng thực hiện, phục vụ quá trình phá thai, phải giữ gìn sạch, được sát khuẩn cẩn thận đúng theo quy định của Sở Y Tế nhằm đảm bảo đặc tính an toàn tuyệt đói, hạn chế tất cả tình huống truyền nhiễm chéo bệnh hoặc viêm nhiễm sau lúc tiến hành phá thai an toàn.
 • mức phí phá thai: chị em cần phải chọn lựa phá thai tại các địa chỉ y tế có mức phí phá thai thích hợp, đúng giá thành theo nguyên tắc của Sở Y Tế nguyên tắc cùng với luôn công khai một cách rõ ràng tới người bị bệnh.
 • địa điểm vật chất: yếu tố đánh giá cuối của một địa chỉ phá thai an toàn, tin cậy là phải có đội ngũ, cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi cùng với có toàn bộ một số phòng ban tác dụng nhằm đáp ứng mong muốn thăm khám chữa trị bệnh. Giúp người bị bệnh có được tâm sinh lý an tâm, thư giãn khi làm xét nghiệm và chữa bệnh.

15 địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất an toàn tốt hơn hết tại Hà Nội gồm

 1. phòng khám đa khoa phá thai Thái Hà
 2. bệnh viện đa khoa Bạch Mai
 3. phòng khám phá thai Hưng Thịnh
 4. bệnh viện công lập phụ sản Trung Ương
 5. bệnh viện công lập Thanh Nhàn
 6. bệnh viện đa khoa Phụ Sản Hà Nội
 7. bệnh viện Xanh Pôn
 8. bệnh viện Việt Đức
 9. bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 10. hút thai ở đâu tốt - bệnh viện công lập E
 11. bệnh viện công lập Thanh Trì
 12. Trung tâm giúp sức có con - bệnh viện đa khoa Bưu Điện
 13. Khoa sản bệnh viện công lập Trung ương quân đội 108
 14. phá thai ở bệnh viện công lập Nông Nghiệp

Dựa vào những tiêu chí đánh giá tại trên, phần nào có thể đã giúp phụ nữ chọn lựa được 1 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Nhưng, để giúp phụ nữ có được quá trình chọn đúng đắn nhất thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới chị list 14 địa chỉ phá thai an toàn – tin cậy – uy tín nhất tại Hà Nội đang nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của bệnh nhân những khi lựa chọn có nhu cầu muốn phá thai thai an toàn cùng với hiệu quả.

1. Phòng khám phá thai Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Nếu mà phụ nữ vẫn chưa biết nên đi khám và tiến hành phá thai an toàn ở đâu là tốt nhất ở Hà Nội thì phòng khám Thái Hà sẽ là một trong các sự chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi từng có rất nhiều nữ giới tại Hà Nội và các quân, huyện khác biệt đã từng tìm tới nơi đây kiểm tra cùng với chữa trị bệnh. Bởi chất lượng phòng khám, đội ngũ y bác sĩ, dịch vụ trước để giảm thiểu thời điểm phải chờ đợi…

Phòng khám đa khoa Thái Hà

kiến thức liên hệ trả lời cũng như đăng ký xét nghiệm thai cũng như phá thai

 • ✅Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
 • ✅Giờ làm việc ở phòng khám đa khoa từ 8h00 – 20h00 (các hôm trong tuần)
 • ✅Liên hệ: 0366.880.866 + 0366.655.499 gọi hoặc kết bạn Zalo (từ 6h30 tới 23h30 những ngày trong tuần)
 • ✅FB https://m.me/phongkhamthaiha
 • ✅Ưu đãi gói xét nghiệm phụ khoa tổng quan 320k khi đăng ký trực tuyến.
 • ✅Gói thăm khám thai 260k và giảm 30% mức phí tiểu phẫu khi đăng ký trực tuyến.

????Danh sách những dịch vụ khuyến mại ở phòng khám đa khoa Thái Hà

đội ngũ bác sĩ: 5⭐ trình độ kỹ thuật tay nghề
kỹ thuật điều trị: 5⭐ phương pháp tiên tiến
khu vực hạ tầng: 5⭐ Sang trọng, đẳng cấp
trả lời online: 5⭐ chất lượng giải đáp
mức độ hài lòng: 5⭐ chị em thỏa mãn
thăm khám sớm thai 4 hạng mục chỉ với 260.000 đồng + suy giảm 30% giá thành điều trị

Vậy, tại vì sao phòng khám đa khoa Thái Hà lại là địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội? Thì ngay bài viết này xin mời các phụ nữ cùng khảo sát các điểm nổi bật ưu việt mà phòng khám có thể mang đến như:

⭐Giấy phép hoạt động đã được sở Y Tế Hà Nội cấp phép

phòng khám Thái Hà là một trong những phòng khám tư được sở Y Tế cấp phép hoạt động kết thúc có bầu an toàn cũng như làm kiểm tra cũng như điều trị những chuyên khoa khác như: bệnh ở nam giới, bệnh phụ khoa nữ, bệnh hoa liễu, bào thai, bệnh hậu môn, mùi hôi nách,… chủ yếu bởi vì lý bởi vì này mà phòng khám luôn nhận không ít sự tín nhiệm của rát không ít nữ giới.

⭐Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề tay nghề cao

Nơi đây là trung tâm y tế quy tụ hệ thống y bác sĩ giỏi, được học tập bài bản cũng như có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong vấn đề thực hiện xét nghiệm và phá thai an toàn. Không chỉ có thế, các chuyên gia tại đây họ không chỉ giỏi mà lại là các người giàu y đức, luôn nhiệt huyết đối với nghề cũng như vô cùng thân thiện với những người bệnh.

các bác sĩ trước khi về làm việc tại phòng khám Thái Hà còn đã có nhiều năm lao động ở các bệnh viện đa khoa không nhỏ cùng với đã từng tham gia rất nhiều hội thảo Y Học trong cũng như phía ngoài nước để tăng cường hiểu biết cũng như trình độ kỹ thuật kiểm tra cùng với thực hiện phá thai an toàn cho nữ.

Do đó, đã từng có những bác sĩ tại phòng khám đã từng giúp cho tiến hành thành công không ít ca mang bầu bên ngoài ý muốn được diễn ra an toàn, mau chóng và giữ gìn sức khỏe sinh sản về sau cho thai phụ. Bởi vì thế mà một số chuyên gia tại đây luôn nhận được nhiều quá trình yêu quý cùng với tín nhiệm của không ít phụ nữ.

lúc đến thực hiện phá thai an toàn ở phòng khám, nữ sẽ được thẳng một số bác sĩ chuyên khoa thăm khám và kết luận chuẩn xác về độ tuổi thai nhi và sức khỏe của bà bầu để ý muốn được coi có không thiếu cơ hội làm phá thai hoặc không? Rồi những bác sĩ mới thực hiện tiến hành thủ thuật kết thúc phá thai an toàn cho thai phụ.

danh sách bác sĩ đang lao động tại phòng khám Thái Hà

 • chuyên gia CKI Nguyễn Duy Mến
 • bác sĩ chuyên khoa CKII Nguyễn Quốc Tiến
 • chuyên gia CKI Nguyễn Thị Thoàn
 • bác sĩ CKI Hoàng Thị Bình Nguyên
 • bác sĩ chuyên khoa CKI Lại Kiều Hoa
 • chuyên gia CKI Nguyễn Thị Phương Hồng
 • bác sĩ CKI Vũ Hồng Lân

⭐Cơ sở vật chất, thiết bị máy móc tiên tiến

phòng khám Thái Hà được đầu tư xây dựng hệ thống trang thiết bị theo mô hình chuẩn khang trang, sạch sẽ đẹp, gồm toàn bộ các phòng ban công dụng riêng biệt được thu xếp 1 giải pháp bài bản như: phòng đợi, phòng tiểu phẫu, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm… mọi luôn được sát khuẩn sạch sẽ hằng ngày nhằm giữ gìn đặc điểm an toàn và tạo cảm nhận yên tâm, thư thái cho chị em phụ nữ khi tới phòng khám.

Đồng thời, để đảm bảo cho việc xét nghiệm cũng như làm chấm dứt mang thai cho kết quả cao phòng khám đa khoa luôn trú trọng cải thiện, đổi mới các kiểu thiết bị y tế – máy móc tiên tiến, tiên tiến. Phần lớn, tất cả một số thiết bị y tế đều được nhập khẩu 100% từ các nước có nền y học tiến triển và luôn được khử trùng sạch sẽ đúng theo nguyên tắc của sở Y Tế giúp việc thăm khám, siêu âm cũng như tiến hành phá thai an toàn ở các địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội thường xuyên được tiến hành và diễn ra sớm, chính xác, cho hiệu quả cao và không gây ra hậu quả sau khi chữa.

⭐Các cách phá thai an toàn ở phòng khám đa khoa Thái Hà

phác đồ phá thai ở phòng khám phá thai Thái Hà được diễn ra chặt chẽ, Bởi vì thế trước khi thực hiện phá thai, phụ nữ mang thai sẽ được các chuyên gia bác sĩ giỏi làm toàn bộ những xét nghiệm, siêu âm kỹ càng để bác sĩ có khả năng đưa ra được cách phá thai an toàn, hợp lý đối với hiện tượng sức khỏe của bà bầu và lứa tuổi của bào thai.

Hiện tại, phòng khám đa khoa đang dùng phá thai an toàn với cả giải pháp nội khoa cũng như ngoại khoa, rõ ràng như sau:

cách phá thai nội khoa

dùng dành cho bào thai có độ tuổi dưới 6 tuần, thai nhi đã đi lại truy cập buồng dạ con và thai phụ có sức khỏe ổn định, không gặp phải những bệnh lý như tim mạch, cao huyết áp, máu khó khăn đông, dị ứng các đối tượng của thuốc,..

phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn, chưa có sự can thiệp của thủ thuật ngoại khoa truy cập buồng tử cung cần phải sẽ bảo vệ an toàn cho chức năng có con của bà bầu. Vì thế mức phí phá thai bằng thuốc cũng rẻ hơn so đối với những phương pháp phá thai an toàn khác biệt. Thuốc phá thai có công dụng làm ngừng quá trình phát triển của bào thai, Ngoài ra kích ứng thụt bóp đẩy phôi thai ra đỡ tử cung

song, chị em dùng thuốc phá thai nhất thiết tuân thủ sử dụng thuốc đúng theo chỉ định, liều lượng và chỉ định của chuyên gia. Tuyệt nhiên không tự tiện mua thuốc ở ngoài về sử dụng tại nhà khi không có quá trình hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Việc đó có thể làm cho bà bầu bị phải một số tai biến nguy hiểm đe dọa tới sức khỏe cùng với tính mệnh của phụ nữ mang thai như: Sót thai, nhiễm trùng, đau bụng quằn quại, băng huyết,.. Do đó chị em phụ nữ nhất thiết suy nghĩ kỹ thật kỹ lúc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, tin cậy tại Hà Nội

phá thai an toàn với phương pháp nạo hút phá thai chân không

Là giải pháp phá thai an toàn dành cho những trường hợp nữ giới có bầu có độ tuổi bào thai (6 tuần tuổi). Cũng giống phương pháp phá thai bằng cách uống thuốc với phá thai với phương pháp nạo hút thai chân không. Song đòi hỏi thai phụ không được mắc phải một số chứng bệnh về: nhiễm trùng phụ khoa, mắc bệnh máu khó đông, huyết áp…

các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng ống bơm hút nano siêu nhỏ gọn cũng như mềm đút vào buồng dạ con để hút lấy thai ra ngoài. Mặt khác, phương pháp nạo hút thai chân không còn có điểm mạnh là không dẫn đến cảm giác đau cho thai phụ trong khi nạo phá thai, có khoảng thời gian thực hiện sớm trong khoảng 10 – 15 phút, không gây nên xuất huyết lâu ngày cùng với không gây tác động đến các cơ sở xung quanh.

Chât số lượng, dịch vụ y tế tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

nữ giới khi tới thăm khám cùng với tiến hành phá thai tại phòng khám Thái Hà, sẽ được tiếp đón nhiệt tình do hệ thống chuyên viên y tế, luôn sẵn sàng chỉ định tận tâm bạn hoàn thành những thủ tục xét nghiệm mau chóng. Mặt khác, nữ cũng được một số chuyên viên y tế phục vụ tận tình trong suốt cả quá trình trước, trong cũng như sau lúc thăm khám điều trị bệnh tại phòng khám.

Về giá thành phá thai phù hợp, giá thành niêm yết của sở Y Tế.

chị em lúc tới xét nghiệm cùng với tiến hành phá thai an toàn ở phòng khám đa khoa Thái Hà triệt để không cần thiết hoang mang về băn khoăn mức phí. Vì tất cả một số giá thành xét nghiệm cũng như làm phá thai an toàn đều được công khai minh bạch điển hình, minh bạch theo đúng bảng mức giá quy tắc của Sở Y tế. Mặt khác, trước khi tiến hành việc phá thai người bệnh còn được một số bác sĩ chuyên khoa thông báo kỹ một số khoản chi phí mình nên thanh toán, Nếu phái đẹp đồng ý mới bắt đầu thực hiện thực hiện.

đặc biệt hơn, phòng khám Thái Hà vẫn còn tiếp diễn chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho những đối tượng người bệnh [>> ĐẶT LỊCH THẲM xét nghiệm TRƯỚC <<] hay qua số Hotline: 0366.880.866 sẽ nhận được hạng mục ưu đãi sau:

ưu đãi ở phòng khám đa khoa

 • Gói xét nghiệm sức khỏe tổng quan chỉ đối với giá 320.000 đồng.
 • giảm thêm 30% chi phí làm tiểu phẫu.

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Click vào ảnh để chuyển tới trả lời sớm biện pháp phá thai an toàn. Tư vấn: 0366.655.499 + 0366.880.866 gọi & Kb Zalo (miễn phí)

Về thông tin cá nhân được bảo mật 100% tuyệt nhiên

Là một phòng khám đa khoa tin cậy, cần đầy đủ hiểu biết cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối trên đội ngũ máy đặc điểm, giữ gìn chỉ tiết hở ra ngoài lúc có sự chấp thuận của người bệnh. Bởi vậy, giúp nữ nhận thấy yên tâm không còn hoang mang cơ thể khác biết.

⭐Thời gian lao động ở phòng khám Thái Hà

phòng khám đa khoa Thái Hà đang có thời gian lao động cực kỳ linh hoạt truy cập phần lớn tất cả một số ngày trong tuần, nhắc cả thứ 7, chủ nhật và các hôm nghỉ lễ, tết đối với khung giờ từ 8h00 – 20h00. Việc đó không những giúp cho những bệnh nhân cho thời điểm rảnh hạn hẹp hay chưa có thời điểm đi khám nam khoa trong giờ hành chủ yếu vẫn có thể thư giãn chủ động sắp xếp thời gian đi khám nam khoa cùng với làm phá thai an toàn cùng với phù hợp đối với thời gian rảnh của bản thân.

⭐Về đội ngũ hệ thống giải đáp

Nhằm mang đến dịch vụ y tế tốt cho bệnh nhân, phòng khám đa khoa Thái Hà đang có dịch vụ giải đáp sức khỏe miễn phí kèm theo một số bác sĩ chuyên khoa bác sĩ chuyên khoa Giỏi qua các đội ngũ chat trên website như zalo, facebook, khung chat online hay liên hệ đến số Hotline: 0366.880.866. Tại đây, tất cả băn khoăn, câu hỏi của chị em phụ nữ về các băn khoăn sức khỏe có con sẽ được các bác sĩ chuyên gia tư vấn mau chóng.

tuyệt nhiên, nữ không nên tốn rất nhiều thời gian đến phòng khám mà vẫn có nguy cơ đăng ký lịch khám trước bằng việc gọi điện tới số Hotline: 0366.880.866 hay khung chat trực tuyến ở phòng khám đa khoa. Việc này không những giúp cho chị em tiết kiệm không ít thời điểm mà còn không nên bị phải hiện tượng đợi chờ khi tới thăm khám.

⭐Lời tư vấn của chuyên gia phụ sản

có thể thấy được, Hiện nay có vô cùng lý bởi vì dẫn đến người phụ nữ ý muốn phá thai. Tuy vậy, việc phá thai Dù ở bất cứ phương thức nào cũng đều tác động ít nhiều tới bộ phận sinh sản chị em sau này. Bởi vậy, Nếu như bất đắc dĩ phải chọn lựa thực hiện phá thai thì nữ giới cần chọn lựa cho mình 1 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội là điều quan trọng cùng với quan trọng. Bởi vìm Điều này không chỉ giúp cho bảo vệ mạng sống mà lại giúp cho bảo vệ sức khỏe sinh sản, hạnh phúc gia đình gia đình sau này.

Mặt khác, để không nên gặp phải tình trạng mang thai bên ngoài ý muốn thì nên có biện pháp phòng tránh thai, bảo vệ an toàn cho mình như: lấy bao cao su lúc có "làm chuyện ấy" tình dục, sử dụng thuốc hạn chế thai…

2. Bệnh viện đa khoa Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải xuất, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa - Bệnh viện Bạch Mai

bệnh viện đa khoa Bạch Mai là địa chỉ xét nghiệm chữa trị bệnh nổi tiếng, có tin cậy xét nghiệm chữa trị bệnh vô cùng tốt tại Hà Nội. Chính vì vậy mà khoa phụ sản ở bệnh viện công lập cũng là địa chỉ xét nghiệm trị bệnh viêm phụ khoa cùng với đỉnh chỉ có bầu an toàn được rất nhiều nữ giới ở Hà Nội chọn.

Là một trong số các bệnh viện công lập tuyến đầu cần phải, khoa phụ sản ở bệnh viện công lập hội tụ hệ thống bác sĩ bác sĩ chuyên khoa, tiến sĩ, giáo sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao và được tu dưỡng cơ bản phía bên trong cũng như ngoài nước để nang cao kinh nghiệm nghề nghiệp. Chính Bởi vậy, có rất nhiều người bị bệnh mắc các bệnh nặng nhẹ khác biệt nhau lúc đến với bệnh viện từng được điều trị đỡ hoàn toàn. Nhưng phá thai ở một số bệnh viện công lập không nhỏ Nếu gặp bác sĩ chuyên khoa nào khó tính có thể các nữ sẽ bị mắng bởi không khiến cho tròn trách nhiệm của người mẹ.

Không những thế, nữ sẽ có cảm giác rất hài lòng lúc làm kiểm tra và làm phá thai ở khoa đối với hệ thống thiết bị máy móc khang trang, sạch với đầy đủ thiết bị máy móc y tế hiện đại. Song, ở bệnh viện công lập luôn bị phải tình trạng quá tải bệnh nhân, Vì vậy sẽ dẫn tới tình trạng bệnh nhân phải đợi đợi mệt mỏi mới tới lượt xét nghiệm. Ngoài ra, bệnh nhân cũng nên chú ý bảo quản tài sản tư trang cá nhân, để hạn chế đỡ tình trạng trộm cắp hoặc xảy ra tại đây.

3. Phòng khám phá thai Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

địa chỉ phá thai ở đâu Hà Nội an toàn nhất Hà Nội? Không thể bỏ qua địa chỉ này, phòng khám Hưng Thịnh cũng là một trong những địa chỉ tiến hành phá thai an toàn mà chị em phụ nữ cần phải chú ý. Tại đây, phòng khám đa khoa sở hữu nguồn nhân lực dồi dào với hệ thống y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề và được tu dưỡng bài bải. Mặt khác, là đội ngũ cơ sở vật chất, cơ sở vật chất y tế – máy móc tiên tiến, áp dụng một số giải pháp phá thai hiện đại nhằm giữ gìn cho việc đỉnh chỉ thai được diễn ra an toàn cùng với cho hiệu quả tốt hơn hết.

tiến hành kiểm tra cùng với phá thai ở đây, chị em phụ nữ còn được chăm sóc tận tâm do đội ngũ chuyên viên y tế. Ngoài ra, phòng khám đa khoa cũng nhận được nhiều người bị bệnh đánh giá là có chi phí thăm khám cũng như tiến hành chấm dứt thai phù hợp cũng như được công khai rõ ràng. Nhờ đó, người bị bệnh khi có việc phá thai an toàn tại đây, sẽ nhận thấy yên tâm hơn cùng với bạn cũng có khả năng đăng ký lịch hẹn thăm khám trước để nhận những khuyến mại đang xảy ra tại phòng khám đa khoa cũng như không nên gặp phải hiện tượng chờ đợi lúc tới thăm khám.

4. Bệnh viện công lập phụ sản Trung Ương

 • Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

nói đến địa chỉ phá thai an toàn Hà Nội không thể bỏ lỡ địa chỉ bệnh viện Phụ Sản Trung Ương Hà Nội. Nơi đây có chức năng kiểm tra cũng như điều trị những bệnh về phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh con cánh mày râu cùng với chị em phụ nữ cũng như làm phá thai an toàn.

bệnh viện đa khoa quy tụ rất nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ cũng như các bác sĩ đầu ngành, bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ thẳng kiểm tra và điều trị cho người bệnh. Không chỉ có vậy, để chăm sóc cho quá trình xét nghiệm cũng như chữa cho người bị bệnh được tiếp diễn mau chóng, chuẩn xác nhất bệnh viện công lập luôn trú trọng hàng ngày đổi mới nhiều dụng cụ y tế tiên tiến, sử dụng nhiều phương pháp trị bệnh hiện đại.

Chính vì vậy, bệnh viện đa khoa Phụ Sản Trung Ương chủ yếu là một trong số các địa chỉ làm phá thai mà bệnh nhân có thể tin cậy. Song, vì bệnh viện đa khoa có tin cậy khám điều trị bệnh tương đối tốt cần phải 1 ngày số lượng người bệnh đổ về nơi đây đăng ký khám trị bệnh vô cùng đông. Vì thế, nữ giới có mong muốn đến phá thai ở đây cần chủ động bố trí thời điểm đi khám bác sĩ kịp thời để xếp hàng và sử dụng mã số xét nghiệm nhé.

5. Bệnh viện công lập Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

địa chỉ làm phá thai an toàn cuối cùng trong top địa chỉ phá thai ở Hà Nội đang được nhiều phụ nữ lựa chọn là bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn. Bệnh viện đa khoa không những có công dụng thăm khám cùng với chữa trị một số bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội… mà lại công dụng làm đỉnh chỉ thai an toàn cho chị em phụ nữ.

Từ lúc đi vào hoạt động tới nay, bệnh viện đa khoa không ngừng đầu tư, đổi mới không ít loại máy móc, dụng cụ y tế hiện đại để phục vụ nhu cầu kiểm tra cùng với chữa bệnh đạt kết quả tốt hơn hết cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện công lập cũng được xây dựng cơ sở vật chất khang trang với toàn bộ các phòng ban khám chữa bệnh được vô trùng sạch đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

tại đây còn có hệ thống y bác sĩ chuyên gia phụ sản có trình độ cao và giàu kinh nghiệm thẳng thăm khám cùng với làm phá thai giúp quá trình phá thai được tiếp diễn an toàn cũng như có nguy cơ kịp thời giải quyết những biến chứng xảy ra trong quá trình làm tiểu phẫu. Hàng đầu Chính vì vậy, bệnh viện luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm cũng như chọn là địa chỉ thực hiện phá thai an toàn tại Hà Nội.

Nếu như phụ nữ có nhu cầu tiến hành phá thai tại đây có thể chọn lựa đăng ký thăm khám bình thường hay xét nghiệm dịch vụ. Nhưng, sẽ có mức chênh lệch về phí cần phái đẹp cần phải tìm hiểu kỹ càng trước lúc chọn.

6. Bệnh viện đa khoa phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 929 La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội

bệnh viện phụ sản Hà Nội

Nếu mà phái đẹp đang định vị kiếm địa chỉ phá thai không cảm giác đau ở Hà Nội thì có nguy cơ tín nhiệm lựa chọn bệnh viện đa khoa Phụ Sản Hà Nội. Nơi đây không những là địa chỉ xét nghiệm điều trị bệnh chất lượng của người bệnh về chăm sóc sức khỏe có con của chị em mà lại là địa chỉ tiến hành tiểu phẫu phá thai an toàn được nhiều các chị em lựa chọn

ở đây tụ hội hệ thống là các bác sĩ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao cùng với giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và thực hiện đỉnh chỉ thai an toàn bằng không ít cách phá thai an toàn, phù hợp với kích thước và tình trạng sức khỏe của phụ nữ mang thai.

Mặt khác, bệnh viện cũng có không gian thăm khám trị bệnh rộng rãi, sạch đi kèm vấn đề được đầu tư đồng bộ rất nhiều dụng cụ y tế tiên tiến nhằm giúp cho mang đến kết quả xét nghiệm cùng với chữa được xảy ra nhanh chóng, chính xác cho người bệnh.

song bệnh viện công lập vẫn còn một số mặt tránh bởi vì số lương bệnh nhân tới thăm khám chữa bệnh hằng ngày rất đông, không khó diễn ra tình trạng quá tải. Do đó, khi đến xét nghiệm chữa trị bệnh ở đây bạn sẽ phải mất không ít thời điểm xếp hàng đợi đợi tới lượt thăm khám.

7. Bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội

bệnh viện Xanh Pôn cũng là địa chỉ thăm khám chữa bệnh được rất nhiều cơ thể tín nhiệm chọn lựa gửi gắm sức khỏe. Nơi đây, không ngừng đổi mới tư thiết bị máy móc y tế tiên tiến, hệ thống thiết bị máy móc y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài, trải qua một số kiểm định uy tín chặt chẽ trước khi được cho vào dùng. Bởi vậy, nhiều nữ giới lựa chọn bệnh viện đa khoa là địa điểm phá thai an toàn ở Hà Nội.

Chính vì vậy, chi em có thể định vị đến khoa sản ở bệnh viện công lập. Ở đây một số phụ nữ sẽ được các bác sĩ giỏi thẳng kiểm tra, thăm khám cũng như siêu âm giúp cho phỏng đoán chuẩn xác tình hình sức khỏe của phụ nữ mang thai và độ tuổi thai nhi. Do đó bác sẽ giải đáp phương pháp phá thai an toàn cũng như phù hợp nhằm không nên tối đa các nguy cơ tai biến sau lúc làm phá thai. Mặt khác, có nhiều người bị bệnh đánh giá không thỏa mãn về quy trình gây thủ tục của bệnh viện công lập lúc phải mất quá mức thời điểm cũng như bệnh viện đa khoa hoặc gặp phải tình trạng quá tải khiến cho người bị bệnh chờ chờ mệt mỏi.

8. Bệnh viện công lập Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

bệnh viện công lập Việt Đức là địa chỉ phá thai an toàn cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới nữ ở Hà Nội. Nơi đây không những làm phá thai mà lại có tác dụng xét nghiệm và chữa cho rất nhiều chuyên khoa khác biệt nhau như khám bệnh nam khoa, phụ khoa, phục vụ sức khỏe có con v.v. Để đáp ứng ý muốn không nhỏ của người bị bệnh, bệnh viện được trang mắc toàn bộ máy móc, dụng cụ y tế mới nhất để mang tới kết quả tốt nhất cho người bị bệnh.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và trình độ của bệnh viện sẽ áp dụng nhiều giải pháp phá thai tiên tiến vào trong chữa trị. Nơi đây từng thực hiện thành tựu không ít ca phá thai từ đơn giản đến khó khăn, Bởi vì thế nơi đây là địa chỉ hợp lý để nữ giới thực hiện phá thai an toàn ở Hà Nội.

tuy nhiên, Nếu mà nữ giới có ý muốn tiến hành phá thai ở đây, hãy tới kịp thời, xếp hàng để lấy số cũng như được khám kịp thời nhằm hạn chế tình trạng chờ đợi lâu cũng như mệt mỏi.

9. Bệnh viện công lập Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

bệnh viện đa khoa Đại học Y Hà Nội là địa chỉ cung cấp dịch vụ phá thai an toàn tại Hà Nội. Khoa sản của bệnh viện đa khoa này là cơ sở lý tưởng cho chị em có mong muốn thực hiện kết thúc thai.

với đội ngũ chuyên gia bác sĩ chuyên khoa có trình độ kỹ thuật trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm, cơ sở vật chất được trang bị tiên tiến cùng với sạch, gồm trang thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài, tin cậy dịch vụ khám chữa trị bệnh được gia tăng không ít.

nhưng mà, hiện tượng quá tải bệnh nhân xảy ra hàng ngày ở bệnh viện công lập, Chính vì vậy phụ nữ cần tới xét nghiệm sớm để hạn chế thời điểm chờ chờ lâu.

10. Hút thai ở đâu tốt nhất Hà Nội - bệnh viện công lập E

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

bệnh viện công lập E là địa chỉ phá thai an toàn được rất nhiều nữ tín nhiệm. Với lịch sử vận động từ năm 1958, bệnh viện đa khoa đã liên tiếp cải tiến cùng với nỗ lực để trở nên một trong các điểm y tế chính tại Hà Nội.

bệnh viện đa khoa E có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như nhiều năm kinh nghiệm, kèm theo đội ngũ thiết bị máy móc hiện đại bao gồm cả dao mổ siêu âm và máy chụp X-quang. Việc đó giúp cho bệnh viện đa khoa mang tới cảm giác an toàn cho bệnh nhân trong lúc trị. Nhiều chị em lựa chọn phá thai tại đây do phác đồ phá thai được làm an toàn và hữu hiệu, cùng với dịch vụ y tế chất lượng được giữ gìn và không tốn quá độ thời gian.

11. Bệnh viện công lập Thanh Trì địa điểm phá thai an toàn tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

bệnh viện công lập Thanh Trì ở Hà Nội là một trong số các địa chỉ an toàn cùng với đáng chất lượng để phá thai. Bệnh viện đã thành tựu trong việc thực hiện nhiều ca phá thai không đau cũng như không gây bất cứ biến chứng nào tác động đến công dụng sinh sản của phái đẹp. Ở đây, một số bác sĩ chuyên khoa y tế được học tập kỹ lưỡng cùng với có kinh nghiệm trình độ đáng uy tín để làm phương pháp phá thai an toàn cũng như đảm bảo giảm thiểu tối đa khả năng viêm nhiễm, tử vong thai nhi hoặc một số nguy hiểm không giống đối với sức khỏe của cơ thể chị em phụ nữ.

bệnh viện công lập Thanh Trì được đánh giá cao về dịch vụ y tế khám chữa trị bệnh cùng với thái cấp độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm của các y bác sĩ chuyên khoa đối với bệnh nhân. Thiết bị máy móc ở bệnh viện công lập cũng được trang bị khang trang, thoáng mát và sạch để phục vụ ý muốn khám điều trị bệnh của đông đảo cơ thể dân. Do đó, bệnh viện Thanh Trì là một trong số những địa chỉ phá thai an toàn và đáng chất lượng mà phụ nữ có nguy cơ lựa chọn cũng như tham khảo.

12. Trung tâm trợ giúp sinh sản - bệnh viện Bưu Điện

 • Địa chỉ: Số 49 Phố Trần Điền, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

bệnh viện Bưu Điện

có nguy cơ kể đây là trung tâm chuyên trợ giúp sinh con coi là một trong các khoa mũi nhọn của bệnh viện Bưu Điện, được hình thành từ năm 2013. Tới nay trung tâm đã trở nên địa chỉ uy tín được những chị em phụ nữ chọn làm đình chỉ thai an toàn.

ở trung tâm có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề tay nghề cao cùng với luôn được đi đào tạo nâng cao trình độ, đầu tư một số thiết bị máy móc y tế tiên tiến như máy kiểm tra, máy siêu âm, máy chụp X – quang… không ngừng cố gắng để phục vụ cho người bị bệnh cùng với gia tăng hữu hiệu làm phá thai. Bởi vậy, bệnh viện luôn nhận được không ít quá trình yêu mến cũng như tín nghiệm của bệnh nhân. Khoa sản của bệnh viện công lập vẫn đang có nhiệm vụ thăm khám, trị những chứng bệnh về đường sinh dục, nhiễm trùng phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản,..

Theo kinh nghiệm của không ít người bệnh cung cấp, Nếu mà phái đẹp có ý muốn tiến hành xét nghiệm và phá thai ở bệnh viện đa khoa thì nên sắp xếp khoảng thời gian đi khám nam khoa kịp thời làm cho thủ tục cùng với dùng số đợi xét nghiệm, để không phải mất thời gian đợi chờ lâu.

13. Khoa sản bệnh viện Trung ương quân đội 108

Địa chỉ: Số một Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 cũng nằm trong top danh sách địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội. Do một số khoa khám khang trang, sạch sẽ với không ít thiết bị y tế máy móc hiện đại cùng với các bác sĩ có dày dạn kinh nghiệm, trình độ giỏi và đạt danh hiệu bác sĩ chuyên khoa ưu tú giữ gìn quá trình phá thai xảy ra an toàn cùng với đạt hiệu quả tốt nhất.

bên ngoài thực hiện phá thai an toàn, tại khoa phụ sản của bệnh viện đang có tác dụng tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh con, giải đáp dự định hóa gia đình, thực hiện thăm khám cùng với chữa trị những bệnh lý khác biệt như: viêm nhiễm phụ khoa, áp xe phần phần phụ, ung thư cổ tử cung,.. Mặt khác, bệnh viện thường xuyên tiếp diễn hiện tượng quá tải bệnh nhân, Vì thế Nếu mà không muốn phải mất thời gian chờ chờ lâu phái đẹp cần phải chủ động sắp xếp thời điểm đi khám bác sĩ thật sớm.

14. Phá thai tại bệnh viện công lập Nông Nghiệp

Địa chỉ: Km13 + 500 Quốc hở 1A, Thanh Trì, Hà Nội

bệnh viện công lập Nông nghiệp tại Hà Nội là 1 địa chỉ phá thai an toàn được nhiều người tin tưởng, Mặc dù vị trí của nó hơi xa so với trung tâm thủ đô. Đội ngũ chuyên gia sản khoa có trình độ kỹ thuật cao cùng với kinh nghiệm lao động trong lĩnh vực này trong nhiều năm sẽ đảm bảo cho thai phụ thực hiện phá thai an toàn cũng như hữu hiệu, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh con sau này cùng với hạn chế tất cả hậu quả cũng như cảm giác đau. Nếu như bạn sống tại khu vực Thanh Trì, đây sẽ là chọn thuận lợi hơn cho bạn.

Mong rằng đối với một số hiểu biết chia sẻ trong bài viết trên về Top 14 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, chắc chắn có nguy cơ giúp cho những phụ nữ có thể đưa ra lựa chọn được 1 địa chỉ phá thai an toàn hợp lý với bản thân. Nếu mà bạn vẫn còn băn khoăn, băn khoăn gì thì hãy liên hệ tới số Hotline: để được hỗ trợ cũng như tư vấn cụ thể cũng như rõ nhất nhé…!!!

Cập nhật lần cuối: 21-10-2023 17:10:21