Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2024

Lượt xem: 1765

Hiện nay số lượng nam giới mắc phải các bệnh về hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu đang có diễn biến ngày một tăng cao. Quá trình thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới loại bỏ được phần da thừa ở đầu của dương vật. Trước khi thực hiện thủ thuật ngoại khoa cắt bao quy đầu thì vấn đề chi phí hết bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi được nhiều nam giới đặt ra. Hiểu được tâm lý này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền và bảng giá năm 2024 giúp bạn đọc có thể tham khảo.

Giải đáp: Theo chuyên gia thì bảng giá chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền có chi phí giao động từ 1.800.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ trở lên, bảng gái cắt bao quy đầu lúc sử dụng xâm lấn tối thiểu mức giá từ 3,000,000 đồng - 4,600,000 đồng trở lên. Chi phí này còn tùy theo theo địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội tốt nhất cũng như cách lựa chọn, lúc sử dụng các phương pháp hiện đại liệu có giá cao hơn so với các giải pháp cổ điển trước đây.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2024

Trả lời:

 • Chi phí cắt bao quy đầu với laser từ 5,600,000 đồng - 8,600,000 đồng trở lên
 • Chi phí cắt bao quy đầu truyền thống từ 1,800,000 đồng - 4,200,000 đồng trở lên
 • Chi phí cắt bao quy đầu với phương pháp xâm lấn tối thiểu từ 3,000,000 đồng - 4,600,000 đồng trở lên
 • Chi phí cắt bao quy đầu với cách Stapler Surkon từ 6,600,000 đồng - 9.200.000 đồng trở lên
 • Chi phí cắt bao quy đầu có chi phí chỉ từ 3,200,000 – 4,200,000 đồng

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu, còn được gọi là quy đầu (circumcision) là một thủ thuật y tế hoặc tôn giáo loại bỏ mảng da bao quanh đầu dương vật. Mảng da này được gọi là bao quy đầu. Thủ thuật cắt bao quy đầu thường được thực hiện trong môi trường y tế hoặc tôn giáo tại các độ tuổi khác nhau, thường là ở trẻ sơ sinh hoặc trong thời niên thiếu.

Các lý do cắt bao quy đầu có thể bao gồm:

 • Y tế: Cắt bao quy đầu có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng nội tiết và viêm nhiễm ở phần dưới của dương vật. Nó cũng có thể liên quan đến giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, nhưng điều này không phải là mục tiêu chính của thủ thuật.
 • Lý do tôn giáo: Trong một số tôn giáo, cắt bao quy đầu là một nghi lễ tôn giáo hoặc truyền thống. Người ta thực hiện cắt bao quy đầu theo lý do tôn giáo và tập quán lâu đời.

Thủ thuật cắt bao quy đầu cần được thực hiện bởi những chuyên gia y tế có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Quyết định cắt bao quy đầu thường phụ thuộc vào các yếu tố như tôn giáo, văn hóa, y học và lựa chọn cá nhân của người cắt.

Bảng giá cắt bao quy đầu hết bao tiền tại một số địa chỉ

Phương pháp cắt bao quy đầu Bảng giá cắt bao quy đầu tham khảo
Chi phí cắt bao quy đầu truyền thống Chỉ từ 2.800.000 - 3.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser Chỉ từ 5,800,000 đồng - 9,800,000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Chỉ từ 3.000.000 - 3.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp Stapler Surkon Chỉ từ 6,900,000 đồng - 7.500.000 đồng trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu dài Chỉ từ 3,100,000 – 3,500,000 đồng có thể hơn
Chi phí cắt bao quy đầu nghẹt Chỉ từ 3,200,000 – 4,000,000 đồng trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu hẹp Chỉ từ 3,000,000 – 4,000,000 đồng trở lên

Mốt số chi phí ảnh hưởng đến giá cắt bao quy đầu năm 2024

Cắt bao quy đầu là quá trình thực hiện một cuộc tiểu phẫu nhỏ có cách thức thực hiện đơn giản và thời gian hoàn thành thủ thuật diễn ra nhanh chóng nên mức chi phí cắt bao quy đầu thường sẽ không quá nhiều như nam giới vẫn lầm tưởng. Tại các địa chỉ y tế uy tín hiện nay vẫn chưa đưa ra được một con số chính xác về việc cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền bởi chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng dương vật, địa chỉ cắt bao quy đầu, kỹ thuật cắt bao đầu,…

1. Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng dương vật

Chi phí đầu tiên mà người bệnh cần chi trả khi thực hiện cắt bao quy đầu đó chính là quá trình kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục của nam giới. Đối với trường hợp kiểm tra dương vật chỉ bị hẹp, dài hoặc bán hẹp bao quy đầu mà không xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào thì mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ không nhiều và không bị phát sinh gì thêm.

Ngược lại, đối với những trường hợp người bệnh xuất hiện triệu chứng liên quan đến vấn đề nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tình hoàn, viêm đường tiết niệu,…thì nam giới sẽ mất thêm một khoản chi phí nhỏ nữa để bác sĩ tiến hành điều trị các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa này trước sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu được.

2. Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào địa chỉ cắt bao quy đầu

Nam giới lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín là điều vô cùng quan trọng và cần thiết bởi chúng ảnh hưởng đến toàn bộ chi phí cũng như mức độ an toàn về sức khỏe của bản thân. Tại những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng sở hữu không gian thăm khám sạch sẽ, khang trang cùng đội ngũ y bác sĩ làm việc có tay nghề cao, vốn kinh nghiệm dày dặn kết hợp sử dụng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại sẽ mang đến hiệu quả cắt bao quy đầu tối ưu và có mức chi phí hợp lý, phù hợp với kinh tế của mọi người bệnh hiện nay.

Nếu nam giới vì ham rẻ mà không may lựa chọn phải những địa chỉ y tế cắt bao quy đầu hoạt động chui, sai với quy định của pháp luật có đội ngũ y bác sĩ yếu kém và cơ sở vật chất nghèo nản sử dụng các trang thiết bị y tế thô xơ sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân. Trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu sẽ tiềm ẩn thêm nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản của cơ thể sau này.

3. Chi phí cắt bao quy đầu ảnh hưởng bởi kỹ thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu mà nam giới lựa chọn cho mình. Các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sử dụng dao kéo để thực hiện tiểu phẫu sẽ có mức chi phí cắt bao quy đầu rẻ hơn nhưng khả năng để lại sẹo gây mất thẩm mỹ là rất cao và cơ thể sẽ phải mất nhiều thời gian hồi phục sức khoẻ hơn bao giờ hết.

Đối với những trường hợp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại sẽ có mức chi phí thực hiện cao hơn so với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống bởi phương pháp này khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của phương pháp cũ như thời gian thực hiện tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, cơ thể rút ngắn được nhiều thời gian hồi phục, hạn chế được nhiều đau đớn xảy ra và mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho người bệnh.

4. Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào khả năng hồi phục sau tiểu phẫu

Thêm một khoản chi phí cuối cùng mà nam giới cần phải chi trả cho một lần thực hiện cắt bao quy đầu đó chính là khả năng hồi phục sức khoẻ sau khi hoàn thành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đối với những nam giới thực hiện cắt bao quy đầu có sức khoẻ tốt, cơ thể hồi phục các chức năng nhanh chóng và không xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ có mức giá như ban đầu mà không phát sinh gì thêm.

Nhưng đối với những nam giới có sức khoẻ yếu, cơ thể hồi phục các chức năng chậm và trong quá trình hồi phục sức khỏe nam giới không vệ sinh bộ phận sinh dục đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm thì chi phí thực hiện cắt bao quy đầu sẽ bị phát sinh thêm một khoản khá nhiều bởi việc thực hiện điều trị các vấn đề viêm nhiễm đang xảy ra.

Trên đây là tất cả những yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí cho một lần thực hiện cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu sẽ bằng tổng các khoản chi phí nhỏ trên cộng lại hay nói cách khác khoản chi phí cho một lần thực hiện cắt bao quy đầu sẽ có sự dao động khác nhau và không có sự chênh lệch đáng kể. Do đó, khi thực hiện cắt bao quy đầu nam giới hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn cho mình những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho chính sức khoẻ của bản thân.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội

Thực hiện cắt bao quy đầu tại các bệnh viện và phòng khám tư nhân tại Hà Nội sẽ có những quy định cụ thể về mức chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền. Mức giá cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Phòng khám đa khoa Thái Hà, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh,…sẽ có mức chi phí cắt bao quy đầu trung bình như sau:

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thái Hà

 • Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian: 08:00 – 20:00

Quá trình thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thái Hà, nam giới sẽ được thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại với mức chi phí vô cùng hợp lý. Phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại này mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời như thời gian tiểu phẫu ngắn, vết thương cắt bao quy đầu nhỏ, hạn chế được nhiều đau đớn xảy ra, không để lại sẹo và có thời gian hồi phục các chức năng của cơ thể diễn ra một cách nhanh chóng.

Phòng khám Đa khoa Thái Hà được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao về chức năng chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận được ban hành giấy phép hoạt động từ Sở y tế với bảng giá cắt bao quy đầu luôn được niêm yết, công khai, rõ ràng theo đúng quy định đề ra của Bộ y tế. Nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu tại đây khi đặt lịch hẹn thăm khám trước qua số hotline hoặc khung chat trên website của phòng khám sẽ được giảm gói thăm khám cắt bao quy đầu chỉ từ 199.000 đồng bao gồm các hạng mục sau:

Kiểm tra, thăm khám dài, hẹp bao quy đầu: Quá trình kiểm tra dài, hẹp bao quy đầu bác sĩ sẽ đánh giá được tình trạng của dương vật một cách cụ thể để có thể xác định nam giới có cần phải can thiệp tiểu phẫu hay không.

 • Xét nghiệm máu: Thực hiện xét nghiệm máu bác sĩ sẽ đánh giá được tổng quan về tình trạng sức khoẻ của người bệnh và phát hiện các dấu hiệu bất thường liên quan đến bao quy đầu.
 • Xét nghiệm nước tiểu: Xét nghiệm nước tiểu là phương pháp phổ biến được thực hiện nhiều nhất hiện nay nhằm phát hiện các vấn đề bất thường về đường tiết niệu như nhiễm trùng đường tiểu, bất thường về chức năng của thận,…
 • Kiểm tra vi khuẩn, nấm: Thông qua quá trình kiểm tra này, bác sĩ sẽ xác định được sự hiện diện của vi khuẩn, nấm hoặc bất kỳ nhiễm trùng nào liên quan đến phần da của bao quy đầu.
 • Kiểm tra dịch tiết niệu: Kiểm tra dịch tiết niệu sẽ giúp bác sĩ kiểm tra được các bất thường xuất hiện ở dương vật của nam giới.

Ngoài những ưu đãi trong quá trình thăm khám bao quy đầu hấp dẫn khi đặt lịch thăm khám trước trên thì nam giới còn được giảm 30% chi phí tiểu phẫu khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại và được ưu tiễn trong quá trình thăm khám bao quy đầu không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu như các địa chỉ y tế công lập khác.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Phương Đình – Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian: 07:00 – 17:00

Chuyên khoa Nam học tại Bệnh viện Bạch Mai hội tụ đội ngũ y bác sĩ làm việc đều là những người có chuyên môn giỏi, tay nghề thực tiễn cao cùng vốn kinh nghiệm  làm việc khổng lồ kết hợp sử dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu từ truyền thống đến hiện đại với mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các địa chỉ cắt bao quy đầu khác. Tại đây thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu có mức chi phí hợp lý, nam giới thực hiện cắt bao quy đầu có thẻ bảo hiểm y tế sẽ giảm bớt được một phần chi phí cho mình.

Lựa chọn cắt bao quy đầu uy tín tại Bệnh viện Bạch Mai, nam giới nên đến sớm và bảo quản tư trang cá nhân một cách cẩn thận bởi tại đây thường xuyên xảy ra tình trạng mất cắp liên tục.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: Số 380 Xã Đàn – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian: 08:00 – 20:00

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ cắt bao quy đầu tiếp theo mà nam giới có thể lựa chọn cho mình. Tại đây có mức chi phí cắt bao quy đầu được quyết định bởi nhiều yếu tố như tình trạng sức khoẻ của người bệnh, phương pháp cắt bao quy đầu, mức độ phức tạp của ca phẫu thuật và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo. Nếu nam giới muốn biết chính xác mức chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh hết bao nhiêu tiền thì cần phải thực hiện thăm khám trực tiếp và nhận lời tư vấn từ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa về bảng giá chi tiết để có thể chủ động hơn về kinh tế của bản thân.

Khi nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ được cam kết cung cấp một bảng giá cắt bao quy đầu hợp lý, công khai và minh bạch. Người bệnh sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng “ép giá” hay “đội giá” tại đây. Bên cạnh đó, phòng khám còn thường xuyên tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn với mức chi phí phải chăng hỗ trợ người bệnh cắt bao quy đầu khi đặt lịch hẹn thăm khám trước qua tổng đài trực tuyến.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – Trung Tự - Đống Đa – Hà Nội
 • Thời gian: 07:30 – 17:00

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được xây dựng và thành lập từ những năm 2007 dựa trên mô hình điều trị kết hợp đào tạo các thế hệ bác sĩ tương lai của đất nước. Khoa Nam học – Tiết niệu tại bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị ngoại khoa cho những người bệnh bị viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục,…

Đội ngũ y bác sĩ làm việc tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn tốt, khả năng chẩn đoán cao và luôn phục vụ người bệnh với một thái độ ân cần, chu đáo, thân thiện. Nhờ trình độ chuyên môn làm việc tích cực của đội ngũ y bác sĩ mà nhiều người bệnh đã luôn tin tưởng và lựa chọn khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây. Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thường phụ thuộc nhiều vào phương pháp mà nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu cho mình và chi phí sau khi thực hiện tiểu phẫu như thuốc thang, chi phí tái khám.

Nam giới thực hiện cắt bao quy đầu tại đây nên đặt lịch thăm khám trước với bác sĩ chuyên khoa nam học để có thể nhận được kết quả thăm khám trong ngày bởi các bác sĩ nơi đây có thể có công việc đột xuất bất cứ lúc nào.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi – Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Thời gian: 07:30 – 16:00

Nhiều nam giới còn băn khoăn, lo lắng không biết đâu mới là địa chỉ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu tại Hà Nội có mức chi phí hợp lý thì Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong những địa chỉ y tế uy tín không thể bỏ qua. Đây là bệnh viện điều trị ngoại khoa giỏi, hàng năm bệnh viện thực hiện lên đến 28 nghìn ca phẫu thuật mang lại kết quả điều trị cao.

Nhiều nam giới thực hiện cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Việt Đức lựa chọn cắt bao quy đầu từ phương pháp truyền thống cho đến hiện đại sẽ có mức chi phí hợp lý, phù hợp với từng túi tiền và nhu cầu thăm khám của người bệnh hiện nay. Mức chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phần lớn phương pháp mà nam giới lựa chọn cho mình. Đối với những người lựa chọn phương pháp phẫu thuật sử dụng công nghệ hiện đại sẽ có mức chi phí cao hơn và ngược lại.

Bệnh viện đang thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp tiên tiến, không đau, ít gây chảy máu và hạn chế được nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức nên sắp xếp thời gian đến sớm và xếp hàng lấy số để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.

Các phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Theo nhiều chuyên gia y tế chia sẻ, Phòng khám đa khoa Thái Hà hiện nay đang là địa chỉ khám chữa nam khoa hiệu quả được Sở y tế trực tiếp ban hành giấy phép hoạt động. Phương pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám đều là các thiết bị y tế hiện đại với một quy trình thăm khám đảm bảo an toàn dưới đây:

 • Bước 1: Nam giới thực hiện vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.
 • Bước 2: Bác sĩ tiến hành kiểm tra bộ phận sinh dục bằng mắt thường và chỉ định người bệnh thực hiện một số các loại xét nghiệm phù hợp.
 • Bước 3: Có kết quả chẩn đoán, nam giới sẽ được tư vấn có cần cắt bao quy đầu hay không và bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về khoản chi phí dự trù mà người bệnh cần phải chi trả cho một lần thực hiện cắt bao quy đầu an toàn.
 • Bước 4: Người bệnh đồng ý và lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ và thực hiện cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu luôn.
 • Bước 5: Khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu xong, nam giới sẽ được theo dõi sức khoẻ trong vài giờ đồng hồ để quan sát cơ thể xem có xuất hiện các biến chứng bất thường nào hay không.
 • Bước 6: Nếu không xuất hiện bất cứ biến chứng bất thường nào thì người bệnh có thể được trở về nhà, sau đó bác sĩ sẽ chia sẻ các biện pháp chăm sóc sức khỏe hữu ích tại nhà và đặt lịch hẹn thăm khám lại.

Hiện nay tại Phòng khám đa khoa Thái Hà đang triển khai 3 phương pháp cắt bao quy đầu mang lại nhiều thành công lớn được nhiều người bệnh tin dùng và thực hiện phổ biến hiện nay đó chính là:

 • Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống
 • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng tia Laser
 • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu

Nam giới thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống sẽ có mức chi phí rẻ hơn so với 2 phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại là tia Laser và công nghệ xâm lấn tối thiểu. Mặc dù 2 phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại này có mức chi phí điều trị cao nhưng chúng lại cải thiện được nhiều nhược điểm mà phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống không thể khắc phục như:

Cuộc tiểu phẫu hoàn toàn được gây tê trước khi thực hiện tiểu phẫu nên nam giới sẽ không cảm thấy bất cứ cảm giác đau đớn nào, không xâm lấn và chảy ít máu trong quá trình thực hiện.

 • Những vết cắt bao quy đầu được tạo hình thẩm mỹ, dễ nhìn và không để lại sẹo trên thân dương vật.
 • Áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu tiên tiến chỉ mất khoảng thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút là xong.
 • Cơ thể có khả năng hồi phục các chức năng nhanh chóng và không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.
 • Chức năng sinh lý và hoạt động sinh sản diễn ra bình thường và không gây bất lợi nào ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của nam giới sau này.

Trong quá trình thăm khám, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn khuyến khích nam giới lựa chọn 2 phương pháp cắt bao quy đầu bằng tia Laser và công nghệ xâm lấn tối thiểu để có thể mang lại những kết quả cắt bao quy đầu như ý.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín có mức chi phí hợp lý

Nam giới khi có nhu cầu thực hiện cắt bao quy đầu sẽ phân vân không biết nên lựa chọn cho mình những địa chỉ y tế thực hiện cắt bao quy đầu nào có mức chi phí phải chăng và hợp lý bởi hiện nay đã có rất nhiều các cơ sở y tế hoạt động chui mọc lên không đảm bảo an toàn cho chính sức khoẻ của con người. Để nam giới có thể lựa chọn nhanh chóng và không phải mất nhiều thời gian băn khoăn tìm hiểu thì Phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ là một sự lựa chọn cắt bao quy đầu hoàn hảo sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

Là địa chỉ y tế tư nhân hoạt động dưới sự quản lý nghiêm ngặt từ Bộ y tế và các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đội ngũ y bác sĩ làm việc đều là những người xuất thân từ những trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước với vốn kinh nghiệm thực tiễn khổng lồ mang đến kết quả cắt bao quy đầu chất lượng.

Cơ sở vật chất tại phòng khám được xây dựng với một không gian thăm khám sạch sẽ, khang trang với các thiết bị y tế hiện đại liên tục được cập nhập và đổi mới từ những nước có nền y học phát triển trên thế giới.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vô cùng hiện đại đem đến hiệu quả điều trị cao, hạn chế được nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

Đội ngũ nhân viên y tế làm việc tại phòng khám cũng được đào tạo bài bản với một thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp luôn thân thiện, tận tình hỗ trợ người bệnh hoàn thành thủ tục thăm khám diễn ra nhanh chóng.

Mức chi phí cắt bao quy đầu tại đây cũng luôn được công khai, minh bạch, rõ ràng đảm bảo không xảy ra tình trạng “chặt chém hay phong bì” tại đây như các địa chỉ y tế đông đúc khác.

Từ thông tin bệnh án cho đến thông tin cá nhân sẽ cũng được phòng khám bảo mật an toàn tuyệt đối bằng hệ thống máy tính với 2 lớp bảo mật nghiêm ngặt. Khi chưa nhận được sự cho phép từ người bệnh, mọi thông tin hoàn toàn không để bị lộ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh hiện nay.

Ngoài những ưu điểm vượt trội mang lại trên thì Phòng khám đa khoa Thái Hà còn có thời gian làm việc ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và các ngày lễ tết. Đối với những người hàng ngày có công việc bận rộn thì việc lựa chọn cắt bao quy đầu cho mình tại đây là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Quy trình chi tiết về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu hiện đại

Kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu được sử dụng trong điều trị các vấn đề liên quan đến tình trạng bao quy đầu của nam giới như viêm nhiễm, sưng tấy, đau đớn và khó khăn khi thực hiện quan hệ tình dục do bị hẹp bao quy đầu. Sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu nam giới sẽ được thực hiện theo quy trình an toàn dưới đây:

Tiêm thuốc gây tê: Bác sĩ thực hiện tiêm thuốc gây tê cục bộ để làm tê liệt vùng da của bao quy đầu và phần đầu của dương vật giúp nam giới giảm thiểu tình trạng đau đớn trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu.

Mở rộng bao quy đầu: Sau quá trình gây tê vùng da ở bao quy đầu, bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ y tế chuyên dụng mở rộng bao quy đầu để hỗ trợ quá trình cắt phần da thừa của bao quy đầu một cách dễ dàng.

Cắt bao quy đầu: Bác sĩ sử dụng dụng cụ dao cắt nhỏ để tiến hành cắt phần bao quy đầu cần loại bỏ, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ giúp nam giới cắt bỏ phần bao quy đầu thừa hoàn toàn một cách nhẹ nhàng và chính xác.

Đóng vết thương: Thực hiện cắt bao quy đầu xong, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế để đóng vết thương giúp ngăn ngừa sự viêm nhiễm và hỗ trợ vết thương nhanh chóng lành lại.

Điều trị hậu phẫu: Hoàn thành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu nam giới sẽ được bác sĩ chia sẻ các cách chăm sóc vết thương hiệu quả, kê đơn thuốc giảm đau và ngăn ngừa khả năng nhiễm trùng dương vật.

Nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thái Hà bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ nhận được nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

 • Giảm đau và rút ngắn thời gian hồi phục: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới giảm đau và hồi phục các chức năng của bao quy đầu diễn ra nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian: Việc sử dụng cắt bao quy đầu hiện đại nam giới có thể hoàn thành tiểu phẫu diễn ra trong thời gian nhanh chóng và giảm thiểu thời gian phải ở trong phòng mổ nhiều giờ.
 • Cải thiện bệnh lý: Cắt bao quy đầu là phương pháp hữu hiệu trong điều trị các bệnh lý về bao quy đầu như viêm nhiễm, sưng tấy, đau rát, khó khăn khi quan hệ tình dục và hẹp bao quy đầu. Quá trình thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới cải thiện được chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả.
 • Giảm nguy cơ mất máu và chấn thương: Việc cắt bao quy đầu sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại có thể giảm thiểu các vấn đề liên quan đến tình trạng mất nhiều máu và những chấn thương nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật, hỗ trợ người bệnh có thời gian hồi phục sức khoẻ diễn ra nhanh chóng.
 • Ứng dụng cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện nay phù hợp với rất nhiều người bệnh bao gồm cả các đối tượng là trẻ em và người lớn bởi tính hiện đại của nó mang lại trong quá trình điều trị hẹp, dài bao quy đầu.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại được sử dụng trong điều trị các bệnh lý về nam khoa hiệu quả hỗ trợ nam giới giảm đau và rút ngắn thời gian hồi phục sức khoẻ diễn ra nhanh chóng.

Bài viết trên chia sẻ cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền tại trang phòng khám đa khoa Thái Hà Hy vọng thông qua bài viết này, nam giới có thể bổ sung cho mình thêm nhiều kiến thức hữu ích để có thể lựa chọn một địa chỉ y tế cắt bao quy đầu có mức chi phí phù hợp và chủ động hơn về kinh tế của bản thân. Nếu còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến hotline hoặc nhấp vào khung chat trên website của phòng khám để được được đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tuyến hỗ trợ giải đáp các thắc mắc nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Liên kết liên quan

Cập nhật lần cuối: 24-01-2024 09:46:04