Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? bảng giá năm 2023

Lượt xem: 1162

bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội truyền nhiễm qua đường tình dục khá hay bắt gặp Ngày nay. Tỉ lệ bệnh nhân mắc sùi mào gà hiện đang có xu hướng tăng cường, chi phí chữa bệnh sùi mào gà giá bao tiền cũng như địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu hiệu quả là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền rõ ràng sẽ được một số bác sĩ về bệnh hoa liễu trả lời ngay sau đây:

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

chi phí chữa bệnh sùi mào gà tốn bao nhiêu tiền năm 2023

Trả lời:

 • chi phí điều trị sùi mào gà chỉ từ 2.550.000 đồng - 3.550.000 đồng trở lên
 • Chi xét nghiệm bệnh sùi mào gà từ 320.000 đồng - 500.000 đồng trở lên
 • chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ từ 320.000 đồng - 750.000 đồng trở lên
 • chi phí điều trị bệnh sùi mào gà bằng laser chỉ từ 3.500.000 đồng - 5.500.000 đồng trở lên.

Bảng giá vận dụng các dịch vụ khám cùng với chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội

các gói dịch vụ xét nghiệm và chữa sùi mào gà chi phí tham khảo ở những địa chỉ (VNĐ)
điều trị bệnh sùi mào gà ALA - PDT chỉ từ 2.550.000 đồng - 3.550.000 đồng trở lên
khám bệnh nam giới và phụ khoa cho (9 hạng mục) chỉ đối với 320.000 VNĐ
chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ đối với 320.000 VNĐ
Đốt sùi mào gà bằng laser Chỉ từ 5.000.000 đồng - 6.500.000 đồng trở lên
chữa bệnh sùi mào gà khi áp lạnh khí nitơ Chỉ từ 6.000.000 vnđ - 8.000.000 đồng trở lên
điều trị bệnh sùi mào gà nội khoa Chỉ từ 7.000.000 vnđ - 10 triệu đồng trở lên

nhân tố đe dọa tới chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Trả lời: Bảng giá chi phí điều trị bệnh sùi mào gà thường rơi vào chỉ từ 2.000.000 đồng - 5.500.000 đồng trở lên cũng như nó không bao gồm một số gói kèm theo như thăm khám, xét nghiệm, dịch vụ phía ngoài cùng với biện pháp điều trị.

bệnh nhân đi đến bác sĩ khám và chữa bệnh sùi mào gà tại những cơ sở y tế chuyên khoa thường cần phải trả tiền một số khoản chi phí sau:

 • chi phí xét nghiệm bác sĩ chuyên khoa trước tiên.
 • chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà.
 • chi phí điều trị sùi mào gà (thuốc, đốt điện hay áp lạnh, laser hay ALA-PDT).
 • một số khoản chi phí khác (nếu có).

trong đó, chi phí chữa bệnh sùi mào gà là khoản chi phí chính, chiếm phần lớn trong tổng chi phí của người bệnh. Tuy nhiên, để tìm chi phí điều trị bệnh sùi mào gà thì không hề đơn giản, do nó còn tùy theo phương pháp điều trị sùi mào gà được chuyên gia chỉ định cho người bị bệnh.

Ưu đãi khám sùi mào gà

gọi điện bác sĩ chuyên khoa giải đáp khảo sát biện pháp điều trị sùi mào gà ALA - PDT

chi phí nguy hiểm do giải pháp chữa

một số cách chữa bệnh sùi mào gà bao gồm: lấy thuốc thoa phía ngoài, đốt bệnh sùi mào gà bằng laser, đốt điện hay áp lạnh, hoặc ALA-PDT…

từng cách điều trị sùi mào gà khác nhau sẽ có chi phí điều trị bệnh sùi mào gà không giống nhau. Bình thường, việc điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc thoa ngoài có chi phí chữa sùi mào gà rẻ hơn hẳn so với một số phương pháp điều trị không giống.

biện pháp đốt bệnh sùi mào gà, cấp độ mắc bệnh sùi mào gà nặng hay nhẹ, hiện tượng sức khỏe người bệnh cùng với cơ sở chữa sùi mào gà… là các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí điều trị sùi mào gà.

tình trạng bệnh sùi mào gà: bệnh nhân bị bệnh sùi mào gà ở cấp độ nhẹ, nhú sùi nhỏ, chưa lan rộng thì điều trị sùi mào gà rất dễ dàng, thời điểm điều trị bệnh sùi mào gà được rút ngắn, chi phí chữa sùi mào gà thấp.

cách điều trị sùi mào gà: những biện pháp đốt như đốt điện, laser hoặc áp lạnh… có chi phí chữa bệnh sùi mào gà không giống nhau.

chi phí nguy hiểm từ cơ sở thực hiện

địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà uy tín: phòng khám đa khoa khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng những thiết bị mới trong khám cũng như chữa sùi mào gà thường thì sẽ đưa ra khoản chi phí chữa sùi mào gà cao hơn.

bác sĩ chữa sùi mào gà: bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong chữa bệnh sùi mào gà thì việc kết luận bệnh sẽ chính xác, hở trình chữa phù hợp, khoa học, khoảng thời gian điều trị bệnh sùi mào gà nhanh chóng cũng như giảm được chi phí điều trị bệnh sùi mào gà.

liên hệ 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hay kb zalo) hoàn toàn miễn phí để nhận ưu đãi khám bệnh nam giới 320k

chi phí điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Là một phòng khám chuyên khoa trong điều trị các bệnh hoa liễu, nhắc từ khi tạo thành đến nay, phòng khám Thái Hà đã khám cũng như điều trị cho hàng nghìn người bị bệnh bị bệnh sùi mào gà. Phòng khám đa khoa Thái Hà là cơ sở chữa bệnh sùi mào gà chất lượng, uy tín.

Gói khuyến mại thăm khám bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Gói khuyến mại chi phí khám sùi mào gà trước lúc điều trị 320k cho đấng mày râu.

 • ✅Kiểm tra tinh binh
 • ✅Kiểm tra dịch tiết niệu
 • ✅Xét nghiệm máu
 • ✅Xét nghiệm nước đái
 • ✅Kiểm tra Neisseria gonorrhoeae
 • ✅Kiểm tra giang mai
 • ✅Sàng lọc HIV
 • ✅Kiểm tra virus, nấm
 • ✅Kiểm tra dịch tiền liệt tuyến

Gói khám tổng quát chỉ đối với 320k cho nữ

 • ✅Kiểm tra khí hư
 • ✅Soi âm hộ
 • ✅Xét nghiệm máu
 • ✅Xét nghiệm nước giải
 • ✅Kiểm tra lậu cầu khuẩn
 • ✅Kiểm tra bệnh giang mai
 • ✅Sàng lọc HIV
 • ✅Kiểm tra vi khuẩn, nấm
 • ✅Kiểm tra nhận biết thai kịp thời

Chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Đăng ký trả lời cùng với nhận ưu đãi khám sùi mào gà chỉ đối với 320k cũng như suy giảm 30% chi phí tiểu phẫu cùng với liên hệ 0366.655.499 và 0366.880.866 (gọi hay kb zalo) không tính phí

Về chi phí điều trị sùi mào gà tại phòng khám Thái Hà:

chi phí điều trị sùi mào gà với ALA-PDT: phòng khám áp dụng giải pháp mới cũng như tân tiến nhất trong điều trị sùi mào gà, cho hiệu quả chữa bệnh sùi mào gà ưu việt so với một số cách chữa sùi mào gà không giống, ngăn chặn chức năng bệnh sùi mào gà tái phát.

tất cả khoản mục chi phí chữa sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà: Đều tuân theo các quy chuẩn về khám bệnh, điều trị bệnh của Bộ y tế, được công khai, minh bạch, đảm bảo bệnh nhân nắm và hiểu rõ trước lúc thực hiện chữa bệnh sùi mào gà.

chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hợp lý: hệ thống y bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị sùi mào gà là các cơ thể có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong chữa bệnh hoa liễu Nói chung, bệnh sùi mào gà kể riêng, đảm bảo người bệnh giảm được một số khoản chi phí điều trị bệnh sùi mào gà không cấp thiết, hạn chế hiện tượng “tiền mất tật mang” như ở các phòng khám đa khoa khác biệt.

bệnh nhân bận tâm tới chi phí điều trị sùi mào gà, có khả năng liên hệ thẳng những chuyên gia phòng khám đa khoa. Sau bước xét nghiệm sơ bộ trước tiên, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân mức chi phí điều trị bệnh sùi mào gà. Người bị bệnh có thể vận dụng cùng với quan sát trước lúc cho phép thực hiện điều trị bệnh sùi mào gà.

Lời khuyên rằng dành cho bệnh nhân về chi phí điều trị sùi mào gà?

người bị bệnh đừng quá quan tâm đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà mà chần chừ trong việc chữa sùi mào gà. Sùi mào gà rất nguy hiểm, có nguy cơ tiềm ẩn khả năng ung thư cổ tử cung cho nữ và ung thư dương vật cho cánh mày râu.

tránh tình huống muốn tiết kiệm chi phí điều trị bệnh sùi mào gà mà chọn lựa các phòng khám đa khoa chui, chất lượng kém, chữa bệnh sùi mào gà không hiệu quả gây băn khoăn tiền mất tật mang. Thay thế vào đó, bệnh nhân cần chọn lựa các địa chỉ thăm khám chữa bệnh sùi mào gà tin cậy, uy tín.

một số cung cấp về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà giá bao nhiêu tiền Vừa rồi Hy vọng đã chia sẻ cho người bệnh những thông tin hữu ích. Tất cả thắc mắc nào khác, bạn có thể nhấp chuột truy cập nút bác sĩ chuyên khoa tư vấn sau đây để được trả lời với những bác sĩ.

Cập nhật lần cuối: 23-10-2023 09:22:54