Chi phí bệnh chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền bảng giá 2023

Lượt xem: 1306

bệnh sùi mào gà là căn bệnh hoa liễu lây truyền qua những đường tình dục khá thường thấy Trên thực tế. Số trường hợp người bị bệnh bị bệnh sùi mào gà vẫn đang có xu hướng tăng cường, chi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu tiền cùng với cơ sở điều trị sùi mào gà ở đâu tốt hiệu quả là thắc mắc được không ít bệnh nhân bận tâm.

chi phí điều trị bệnh sùi mào gà tốn bao nhiêu tiền cụ thể sẽ được các bác sĩ chuyên khoa về bệnh hoa liễu trả lời ngay sau đây:

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền năm 2023

Trả lời:

 • chi phí chữa sùi mào gà chỉ từ 2.550.000 đồng - 3.550.000 đồng trở lên
 • Chi xét nghiệm sùi mào gà từ 320.000 đồng - 500.000 đồng trở lên
 • chi phí thăm khám bệnh sùi mào gà chỉ từ 320.000 đồng - 750.000 đồng trở lên
 • chi phí điều trị sùi mào gà với laser chỉ từ 3.500.000 đồng - 5.500.000 đồng trở lên.

Bảng mức giá vận dụng các dịch vụ khám và điều trị sùi mào gà tại Hà Nội

các gói dịch vụ khám cùng với điều trị sùi mào gà chi phí tham khảo ở các cơ sở (VNĐ)
điều trị bệnh sùi mào gà ALA - PDT chỉ từ 2.550.000 đồng - 3.550.000 đồng trở lên
khám bệnh nam khoa và phụ khoa cho (9 hạng mục) chỉ với 320.000 VNĐ
chi phí xét nghiệm sùi mào gà chỉ đối với 320.000 VNĐ
Đốt bệnh sùi mào gà bằng laser Chỉ từ 5.000.000 đồng - 6.500.000 đồng trở lên
điều trị sùi mào gà lúc áp lạnh khí nitơ Chỉ từ 6.000.000 vnđ - 8.000.000 đồng trở lên
chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc Chỉ từ 7.000.000 vnđ - 10 triệu đồng trở lên

yếu tố tác động đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Trả lời: Bảng mức phí chi phí chữa bệnh sùi mào gà thường rơi đăng nhập chỉ từ 2.000.000 đồng - 5.500.000 đồng trở lên cùng với nó không gồm có một số gói đi kèm như xét nghiệm, xét nghiệm, dịch vụ bên ngoài và phương pháp chữa.

bệnh nhân đi khám cùng với chữa sùi mào gà ở các trung tâm y tế chuyên khoa thường hay phải trả tiền các khoản chi phí sau:

 • chi phí xét nghiệm chuyên gia trước hết.
 • chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà.
 • chi phí điều trị bệnh sùi mào gà (thuốc, đốt điện hoặc áp lạnh, laser hay ALA-PDT).
 • những khoản chi phí khác biệt (nếu có).

trong đó, chi phí chữa sùi mào gà là khoản chi phí chính, chiếm phần lớn trong tổng chi phí của người bệnh. Nhưng, để xác định chi phí chữa bệnh sùi mào gà thì không hề dễ thực hiện, bởi vì nó còn phụ thuộc vào cách điều trị bệnh sùi mào gà được chuyên gia chỉ định cho người bị bệnh.

Ưu đãi khám sùi mào gà

gọi điện bác sĩ chuyên khoa tư vấn thống kê phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ALA - PDT

chi phí đe dọa vì phương pháp chữa

những biện pháp chữa bệnh sùi mào gà bao gồm: dùng thuốc thoa phía ngoài, đốt sùi mào gà bằng laser, đốt điện hay áp lạnh, hoặc ALA-PDT…

mỗi giải pháp điều trị bệnh sùi mào gà khác biệt nhau sẽ có chi phí chữa bệnh sùi mào gà khác nhau. Thông thường, vấn đề điều trị sùi mào gà bằng thuốc bôi bên ngoài có chi phí điều trị sùi mào gà ít tốn kém hơn hẳn so với những phương pháp điều trị khác.

giải pháp đốt sùi mào gà, cấp độ bị bệnh sùi mào gà nặng hoặc nhẹ, hiện tượng sức khỏe bệnh nhân cùng với địa chỉ chữa sùi mào gà… là những nhân tố chi phối đến chi phí điều trị sùi mào gà.

bệnh tình sùi mào gà: bệnh nhân bị sùi mào gà ở cấp độ nhẹ, mụn sùi nhỏ, chưa lan rộng thì điều trị bệnh sùi mào gà rất dễ dàng, khoảng thời gian chữa bệnh sùi mào gà được rút ngắn, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà thấp.

phương pháp điều trị sùi mào gà: những cách đốt như đốt điện, laser hay áp lạnh… có chi phí điều trị bệnh sùi mào gà khác nhau.

chi phí nguy hiểm từ cơ sở tiến hành

địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà uy tín: phòng khám đa khoa khang trang, thiết bị máy móc tiên tiến, áp dụng những dụng cụ mới trong thăm khám cũng như chữa bệnh sùi mào gà thường thì sẽ đưa ra khoản chi phí chữa sùi mào gà cao hơn.

bác sĩ điều trị sùi mào gà: bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong chữa bệnh sùi mào gà thì việc kết luận bệnh sẽ chính xác, lộ trình chữa khoa học, khoa học, khoảng thời gian chữa sùi mào gà mau chóng và tiết kiệm được chi phí chữa bệnh sùi mào gà.

gọi điện 0366.655.499 + 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) không mất phí để nhận khuyến mại khám bệnh nam giới 320k

chi phí điều trị sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Thái Hà

Là một cơ sở y tế trong điều trị một số bệnh xã hội, kể từ khi hình thành đến nay, phòng khám Thái Hà đã thăm khám cùng với điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân bị sùi mào gà. Phòng khám Thái Hà là địa điểm chữa bệnh sùi mào gà tin cậy, chất lượng.

Gói ưu đãi thăm khám bệnh sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Thái Hà

Gói ưu đãi chi phí khám bệnh sùi mào gà trước khi chữa 320k cho đấng mày râu.

 • ✅Kiểm tra tinh dịch
 • ✅Kiểm tra dịch tiết niệu
 • ✅Xét nghiệm máu
 • ✅Xét nghiệm nước tiểu
 • ✅Kiểm tra song cầu khuẩn
 • ✅Kiểm tra giang mai
 • ✅Sàng lọc HIV
 • ✅Kiểm tra virus, nấm
 • ✅Kiểm tra dịch tiền liệt tuyến

Gói thăm khám tổng quan chỉ đối với 320k cho chị em

 • ✅Kiểm tra dịch tiết âm đạo
 • ✅Soi âm hộ
 • ✅Xét nghiệm máu
 • ✅Xét nghiệm nước đái
 • ✅Kiểm tra vi khuẩn lậu
 • ✅Kiểm tra giang mai
 • ✅Sàng lọc HIV
 • ✅Kiểm tra vi khuẩn, nấm
 • ✅Kiểm tra phát hiện thai sớm

Chi phí điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Đăng ký trả lời cùng với nhận ưu đãi khám bệnh sùi mào gà chỉ với 320k cũng như suy giảm 30% chi phí tiểu phẫu cùng với liên hệ 0366.655.499 & 0366.880.866 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Về chi phí điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà:

chi phí điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT: phòng khám đa khoa ứng dụng biện pháp mới và tân tiến nhất trong điều trị sùi mào gà, cho kết quả chữa sùi mào gà vượt trội so với một số biện pháp chữa sùi mào gà khác, ngăn ngừa chức năng bệnh sùi mào gà tái phát.

mọi khoản mục chi phí chữa sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà: Đều tuân theo một số quy định về thăm khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế, được công khai minh bạch, minh bạch, đảm bảo người bị bệnh nắm cùng với hiểu rõ trước khi thực hiện chữa bệnh sùi mào gà.

chi phí điều trị bệnh sùi mào gà hợp lý: hệ thống y bác sĩ thẳng chữa sùi mào gà là những cơ thể có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong chữa bệnh xã hội Nhìn chung, sùi mào gà kể riêng rẽ, bảo đảm người bị bệnh tiết kiệm được các khoản chi phí điều trị bệnh sùi mào gà không cần thiết, không nên tình trạng “tiền mất tật mang” như ở những phòng khám đa khoa không giống.

người bị bệnh bận tâm tới chi phí chữa sùi mào gà, có khả năng gọi điện trực tiếp một số bác sĩ phòng khám đa khoa. Sau bước xét nghiệm sơ bộ trước hết, bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp cho người bệnh mức chi phí điều trị sùi mào gà. Bệnh nhân có nguy cơ tham khảo cũng như xem xét trước lúc cho phép làm chữa sùi mào gà.

Lời lưu ý dành cho người bị bệnh về chi phí chữa sùi mào gà?

người bị bệnh đừng quá quan tâm tới chi phí điều trị bệnh sùi mào gà mà chần chừ trong việc điều trị bệnh sùi mào gà. Bệnh sùi mào gà rất nguy hại, có nguy cơ tiềm ẩn nguy cơ ung thư cổ dạ con cho phụ nữ cũng như ung thư dương vật cho nam.

không nên tình huống muốn giảm thiểu chi phí điều trị bệnh sùi mào gà mà chọn các phòng khám chui, kém chất lượng, điều trị bệnh sùi mào gà không hiệu quả gây ra vấn đề tiền mất tật mang. Thay thế đăng nhập đó, người bệnh nên lựa chọn những cơ sở khám điều trị sùi mào gà uy tín, uy tín.

những cung cấp về chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu Vừa rồi Mong rằng đã chia sẻ cho bệnh nhân một số kiến thức bổ ích. Mọi băn khoăn nào khác biệt, bạn có khả năng nhấp chuột truy cập nút bác sĩ trả lời sau đây để được tư vấn với những bác sĩ chuyên khoa.

Nguồn: https://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/posts/chi-phi-chua-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien-6789

Cập nhật lần cuối: 01-07-2023 09:47:31