Bảng giá chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền năm 2023

Lượt xem: 1135

thông tin bạn đưa ra là một ước lượng về chi phí khám phụ khoa cũng như có nguy cơ mất cân bằng Tùy thuộc vào không ít yếu tố khác nhau như cơ sở, bệnh viện chuyên khoa, đất nước cũng như dịch vụ cụ thể được cần đến. Tuy vậy, tôi có thể chia sẻ một số thông tin tổng quát về chi phí khám phụ khoa.

tại các bệnh viện công lập hoặc phòng khám tư, chi phí khám phụ khoa Căn bản thường dao động từ khoảng 320.000 VNĐ tới 500.000 VNĐ. Đây là chi phí ước lượng cho 1 cuộc khám thường thấy và không gồm có những khám hay dịch vụ bổ sung.

Nếu bạn có bảo hiểm y tế, những bệnh viện có khả năng đồng ý bảo hiểm để giảm chi phí khám phụ khoa. Trong trường hợp này, chi phí khám thường hay rẻ hơn cũng như có khả năng từ 260.000 VNĐ trở xuống.

nhưng, Nếu như bạn không có BHYT, chi phí khám phụ khoa có nguy cơ gia tăng. Giá thành thường hay vượt quá 500.000 VNĐ và có thể lên tới 1 triệu đồng hoặc hơn, Tùy thuộc vào bệnh viện chuyên khoa cũng như dịch vụ rõ ràng được đòi hỏi.

Nhớ rằng đây chỉ là ước tính và có thể biến đổi tùy thuộc vào bệnh tình, khu vực cũng như bệnh viện chuyên khoa bạn lựa chọn. Để biết chính xác về chi phí khám phụ khoa, bạn cần gọi điện thẳng với bệnh viện hay phòng khám tư nhân để có hiểu biết rõ ràng cũng như cụ thể hơn.

Bảng mức giá khám phụ khoa Thái Hà năm 2023

một số chương trình khuyến mại chi phí (VNĐ)
✅ khám tổng quát sản phụ khoa chỉ đối với 320.000 đồng
✅ Gói khám thai kịp thời đối với 4 hạng mục chỉ đối với 260.000 vnđ

Ưu đãi gói khám phụ khoa tổng quát

liên hệ đăng ký gói khám phụ khoa chỉ đối với 320k liên hệ sớm với sđt 0366.880.866 + 0366.655.499 (gọi hay kb zalo) không mất phí

chi phí khám phụ khoa giá bao nhiêu tiền năm 2023

Giải đáp:

 • chi phí khám phụ khoa tổng quát từ 320.000 VNĐ ở phòng khám đa khoa Thái Hà
 • chi phí khám phụ khoa từ 280.000 VNĐ ở Hưng Thịnh.
 • Gói khám kịp thời 260.000 VNĐ
 • chi phí khám bệnh hoa liễu 320.000 VNĐ

nhân tố nguy hiểm chủ yếu tới chi phí khám phụ khoa

Do đó vấn đề đưa ra 1 bảng mức giá khám phụ khoa chi tiết là điều chưa thể. Bởi chi phí khám phụ khoa còn tùy thuộc vào không ít nhân tố không giống nhau nhau rõ ràng như sau:

một. Chi phí khám đầu tiên

chi phí khám phụ khoa có khả năng khác nhau Căn cứ vào từng trung tâm y tế cùng với địa điểm. Tuy nhiên, để bạn có 1 cái nhìn tổng quan về giá, sau đây là 1 ước tính về chi phí khám phụ khoa lâm sàng bao gồm khám tổng quát, khám lâm sàng cùng với hỏi bệnh:

 • chi phí khám tổng quát: Đây là những khám cơ bản như khám máu, khám nước đái, khám tác dụng gan, khám nấm, cũng như khám vi khuẩn. Chi phí khám tổng quan thường nằm trong tầm từ 320.000 VND tới 1.000.000 VND Tùy vào kiểu khám và trung tâm y tế.
 • chi phí khám lâm sàng: Đây là một số khám chuyên sâu hơn như siêu âm dạ con cũng như buồng trứng, khám hormone nữ, khám nhiễm trùng phụ khoa. Chi phí cho một số khám lâm sàng này thường hay dao động từ 500.000 VND tới 2.000.000 VND, tuỳ thuộc truy cập kiểu khám và nơi tiến hành.
 • chi phí hỏi bệnh: chi phí hỏi bệnh thường được đặc tính riêng biệt và thường ở trong tầm từ 320.000 VND đến 500.000 VND. Đây là chi phí để gặp bác sĩ, trao đổi về triệu chứng, đòi hỏi tư vấn cùng với nhận định của chuyên gia.

chú ý rằng đây chỉ là một nhẩm tính cũng như mức giá cụ thể có khả năng khác biệt nhau tùy thuộc vào đã cơ sở y tế cùng với chỗ miền. Để biết hiểu biết cụ thể về giá thành khám phụ khoa tại nơi bạn sống, bạn cần phải liên hệ thẳng đối với các trung tâm y tế trong khu vực của bạn.

2. Ảnh hưởng vì hiện tượng bệnh nhân

chi phí khám phụ khoa có khả năng được chi phối do tình trạng bệnh nhân và mức độ phức tạp của tình trạng sức khỏe. Thường thì, 1 cuộc khám phụ khoa dễ thực hiện cùng với tiêu chuẩn gồm có một cuộc khám cơ bản cùng với những khám cơ bản để sàng lọc bệnh.

Nếu như một bệnh nhân có không ít dấu hiệu nhận biết không bình thường hoặc hiện tượng phức tạp, quá trình khám sẽ mất không ít thời gian hơn để đưa ra nhận xét chính xác về tình trạng sức khỏe của họ. Việc đó có khả năng yêu cầu thêm những khám và thủ tục kết luận phụ không giống nhau, như siêu âm, khám máu hay khám nhuộm mô. Các yêu cầu cho thêm này có khả năng tăng chi phí khám phụ khoa.

song, mức giá cả chính xác của vấn đề khám phụ khoa có khả năng biến đổi tùy vào quốc gia, khu vực cũng như cơ sở y tế. Bên cạnh đó, nhân tố bảo hiểm y tế cũng có thể tác động không ít tới chi phí tổng cộng mà 1 người bệnh phải trả. Bởi vì thế, để biết chi phí chuẩn xác của vấn đề khám phụ khoa, bạn cần phải gọi điện với những cơ sở y tế hay nhà cung cấp dịch vụ y tế trong cơ sở của bản thân để có kiến thức cụ thể về giá tiền cả và những nhân tố ảnh hưởng không giống.

4. Hạng mục khám

chi phí khám phụ khoa có thể khác nhau Căn cứ vào rất nhiều nhân tố, bao gồm vị trí địa lý, dạng bệnh viện chuyên khoa, phạm vi khám cùng với quy mô dịch vụ. Thường thì, chi phí khám phụ khoa cơ bản sẽ rẻ hơn so với một số băn khoăn khám tổng quát, tuy vậy có nguy cơ thay đổi theo từng trường hợp cụ thể.

Nếu mà bạn muốn biết về chi phí khám phụ khoa tại một bệnh viện chuyên khoa rõ ràng, tốt nhất là liên hệ thẳng với khu vực đó để có thông tin chi tiết về giá thành cả. Những bác sĩ chuyên khoa, bệnh viện đa khoa hay phòng khám đa khoa sẽ cung cấp cho bạn hiểu biết chi phí rõ ràng sự liên quan đến vấn đề khám phụ khoa.

Bên cạnh đó, cần lưu ý rằng vấn đề sử dụng dịch vụ y tế có khả năng gồm có không ít nhân tố khác nhau như chi phí khám chuyên gia, chi phí khám, chi phí thiết bị, chi phí tư vấn cũng như một số dịch vụ bổ sung khác biệt.

5. Địa chi tiến hành khám phụ khoa

chi phí khám phụ khoa có nguy cơ không giống nhau tùy vào địa điểm khám phụ khoa và những nhân tố khác như chất lượng, uy tín dịch vụ, đội ngũ chuyên gia, trang thiết bị y tế, v.v.

 • tại một số khu vực khám phụ khoa uy tín, có hệ thống chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và thiết bị máy móc hiện đại, chi phí khám phụ khoa có khả năng tốn kém hơn so đối với một số cơ sở khám khác biệt chưa có những nhân tố trên. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt và kết trái khám chính xác.
 • nhưng, thay thế vì chọn những địa điểm khám phụ khoa chất lượng kém đối với chi phí không cao, bạn cần lựa chọn những địa điểm tin cậy đối với uy tín dịch vụ cao. Tại các cơ sở này, bạn sẽ được giữ gìn kết trái khám chuẩn xác cùng với nhanh chóng, kèm theo quá trình trợ giúp cùng với trị bệnh hữu hiệu.

Dù cho chi phí khám phụ khoa ở một số cơ sở uy tín có khả năng cao hơn, nhưng Việc này giữ gìn bạn nhận được quá trình chăm sóc chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho sức khỏe của mình. Vấn đề lựa chọn một cơ sở khám phụ khoa có uy tín cùng với chất lượng là cần thiết để đảm bảo an toàn cũng như hữu hiệu trong lúc chăm sóc sức khỏe của bạn.

6. Một số chi phí khám phụ khoa khác

chi phí khám phụ khoa có thể khác nhau Dựa vào đã từng bệnh viện công lập, khu vực địa lý cũng như đất nước. Nhưng, dưới đây là những hiểu biết chung về chi phí khám phụ khoa:

 • chi phí khám phụ khoa: Đây là chi phí bạn phải trả để được khám và chẩn đoán về thắc mắc phụ khoa của bản thân. Chi phí này cũng có nguy cơ thay đổi tùy thuộc vào bệnh viện công lập cùng với nước bạn đang sống.
 • chi phí trị trị: Sau lúc đã từng được phỏng đoán, bạn có nguy cơ cần trị cho thắc mắc phụ khoa của bản thân. Chi phí chữa phụ thuộc vào loại kỹ thuật, biện pháp trị cũng như độ phức tạp của bệnh. Nếu như có thêm một số khám hoặc tiểu phẫu phụ trợ, chi phí cũng có nguy cơ gia tăng.
 • chi phí thuốc men: Nếu mà cần lấy thuốc men để chữa trị, bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho thuốc. Chi phí này có khả năng rối loạn Tùy thuộc vào dạng thuốc cũng như liều lượng được đề bắn.
 • chi phí ngoài giờ: Nếu bạn khám phụ khoa bên ngoài giờ hành hàng đầu, bệnh viện có nguy cơ dùng chi phí đắt hơn vì yêu cầu tuyệt nhiên về thành viên và thời gian làm việc.
 • chi phí chuyên gia/bác sĩ giỏi: Nếu bạn muốn hẹn lịch với một bác sĩ chuyên khoa hoặc bác sĩ có tư giải pháp tuyệt đối, có khả năng có chi phí nhiều hơn so đối với việc khám do chuyên gia thường thì.

việc trả chi phí khám phụ khoa là cần thiết để có được phỏng đoán chính xác cũng như điều trị hữu hiệu. Tuy nhiên, đừng quá bận tâm đến chi phí mà bỏ qua việc khám cũng như chữa trị bệnh kịp thời. Điều quan trọng là đặt sức khỏe lên chính cùng với định vị kiếm sự phục vụ khoa học cho thắc mắc của bạn.

khám phụ khoa tổng quan là khám các gì?

khám phụ khoa tổng quan là quá trình khám cũng như nhận xét sức khỏe của bộ phận sinh sản chị em phụ nữ và một số thắc mắc mối liên quan. Trong lúc khám phụ khoa, những chuyên gia sẽ tiến hành một số bước sau đây:

 • Lịch sử bệnh: bác sĩ chuyên khoa sẽ hỏi về những dấu hiệu nhận biết, mô tả về những ngày kinh nguyệt, lịch sử y tế cũng như bất kỳ câu hỏi sức khỏe nào khác biệt để có ánh nhìn tổng quát về tình trạng sức khỏe của bạn.
 • khám ngoại khoa: bác sĩ chuyên khoa sẽ khám bên ngoài cơ quan sinh sản, khám tình trạng của da, niêm mạc, màu sắc, sẹo, biểu hiện viêm nhiễm hay bất thường khác biệt.
 • khám trong khoa: bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một dụng cụ được gọi là khúc xạnh (speculum) để mở rộng "cô bé" và khám dạ con, cổ dạ con cùng với âm đạo. Việc này giúp bác sĩ trông thấy ở trong và khảo sát về kích cỡ, hình dáng, màu sắc cũng như thất thường nào có nguy cơ tồn tại.
 • Xét nghiệm: bác sĩ có khả năng dùng mẫu dịch âm đạo hay dịch cổ tử cung để khám virus, nấm, vi rút hoặc tế bào bất thường. Bên cạnh đó, có nguy cơ thực hiện khám máu để khám các chỉ số sức khỏe mối liên quan đến hệ sinh dục.
 • Siêu âm: Nếu như quan trọng, chuyên gia có khả năng yêu cầu siêu âm để khám tử cung, vòi trứng, buồng trứng cũng như những bộ phận không giống bên trong.

dựa vào kết quả khám cùng với khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phỏng đoán và đề xuất quy trình trị hoặc cung cấp lời khuyên để phòng ngừa tình trạng bệnh. Rất quan trọng để định kỳ khám phụ khoa để giữ gìn sức khỏe cơ quan sinh sản cũng như phát hiện kịp thời bất kỳ băn khoăn nào có thể diễn ra.

quy trình khám phụ khoa chính xác

Bước 1: bác sĩ chuyên khoa khám tổng quan

bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quan về chiều cao, cân trầm trọng, huyết áp để nhận xét sơ bộ về hiện tượng sức khỏe chung của người bệnh.

bác sĩ cũng có khả năng hỏi về chu kỳ kinh và các tình trạng sự liên quan như kinh nguyệt không đều, số lượng kinh, màu sắc kinh, và các dấu hiệu nhận biết kinh nguyệt không bình thường.

Ghi nhận kiến thức cùng với tiền sử: chuyên gia sẽ hỏi về thông tin cá nhân, tiền sử y tế, tiền sử phụ khoa của bệnh nhân. Đây là thời kỳ để bác sĩ chuyên khoa hiểu rõ về hiện tượng sức khỏe tổng quát cũng như những băn khoăn cụ thể liên quan đến phụ khoa.

Bước 2: khám phía ngoài cũng như phía bên trong khu vực kín

 • chuyên gia sẽ thực hiện khám phía bên ngoài cũng như ở trong khu vực kín để khảo sát về quá trình bất thường, Nếu mà có.
 • khám phía ngoài gồm có khám một số dấu hiệu nhận biết thất thường như sưng, đỏ, mẩn ngứa, mủ, mùi hôi, hoặc những vết thương.
 • khám ở trong sẽ tiến hành thông qua vấn đề sử dụng dụng cụ y tế như speculum để được xem dạ con, âm đạo cũng như cổ tử cung.

khám tổng quát: bác sĩ sẽ làm khám tổng quan, gồm đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp cùng với khám các chỉ số sinh dục. Đồng thời, chuyên gia cũng có thể hỏi về chu kỳ kinh, hiện tượng kinh nguyệt, quan hệ tình dục cũng như vấn đề sử dụng các cách tránh thai hoặc thuốc trị bệnh mối liên quan tới phụ khoa.

khám cơ bản: bác sĩ sẽ làm khám phía ngoài cũng như trong âm hộ để khám những bất thường về màu sắc, tổ chức, mùi hôi, phình to, sẹo, viêm nhiễm hoặc dị vật có mặt trong âm đạo. Bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ khám cổ tử cung cũng như tổng quan vùng chậu.

Bước 3: làm một số khám quan trọng

tùy thuộc vào tình trạng cùng với dấu hiệu nhận biết của người bị bệnh, bác sĩ chuyên khoa có thể cần đến một số khám cung cấp như khám nước đái, khám nhuộm nấm, khám vi khuẩn, khám vi sinh, khám HPV, khám PAP smear (xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung), hay siêu âm.

khám và khám cho thêm: tùy vào hiện tượng cụ thể, chuyên gia có khả năng đòi hỏi khám máu, khám nước tiểu hay lấy mẫu khí hư để tìm chính xác hơn về tình trạng sức khỏe phụ khoa.

Siêu âm cũng như một số khám hình ảnh khác: Trong một số trường hợp, bác sĩ có nguy cơ yêu cầu siêu âm hoặc những khám hình ảnh không giống như X-quang, CT scan, MRI để đánh giá chi tiết hơn về bộ phận cùng với cấu tạo phụ khoa.

Bước 4: giải đáp cùng với kết luận

 • dựa trên kết quả khám cùng với khám, chuyên gia sẽ giải đáp và đưa ra kết luận về hiện tượng sức khỏe phụ khoa của người bệnh.
 • bác sĩ cũng có khả năng đưa ra một số phương pháp chữa trị, đơn thuốc, hoặc đề phóng một số khám cung cấp Nếu cấp thiết.

Đưa ra kết luận cùng với tư vấn: Sau lúc thu thập không thiếu kiến thức cũng như kết quả khám, chuyên gia sẽ đưa ra phỏng đoán cùng với tư vấn chữa cho bệnh nhân. Chuyên gia có thể đề bắn các giải pháp chữa, lấy thuốc, xem xét

lưu ý khi đi khám bác sĩ phụ khoa

những điều mà bạn từng liệt kê là những chú ý cần thiết lúc đi đến bác sĩ khám phụ khoa. Dưới đây là những kiến thức bổ sung:

 • chọn chuyên gia phụ khoa uy tín: Trước lúc đi đến bác sĩ khám phụ khoa, hãy tìm hiểu về uy tín và chất lượng của bác sĩ. Bạn có nguy cơ vận dụng ý kiến từ người nhà, bạn bè hay đọc nhận xét cũng như đánh giá trên internet.
 • chuẩn bị trước lúc kiểm tra: Trước khi khám, hãy rửa ráy cơ sở kín sạch với phương pháp rửa nhẹ nhàng bên ngoài "cô bé". Không nên dùng những sản phẩm phục vụ cá nhân có hương liệu mạnh hoặc chất tẩy rửa mạnh, vì chúng có nguy cơ dẫn tới kích ứng hay làm cho mất cân bằng pH của vùng kín.
 • không nên "lâm trận" tình dục trước khi khám: vấn đề không nên "yêu" tình dục trong khoảng thời gian 2-3 ngày trước lúc khám phụ khoa có nguy cơ giúp cho bác sĩ có thể xuất hiện rõ hình ảnh cũng như khám 1 cách chính xác hơn.
 • thoải mái tinh thần: khi đi khám bác sĩ, hãy cố gắng thả lỏng tinh thần cùng với giữ gìn tâm trạng thư giãn. Điều đó sẽ giúp cho bạn cảm thấy thư thái hơn trong khi khám cũng như chấp nhận chuyên gia lao động 1 biện pháp hữu hiệu hơn.
 • Không ăn sáng trước khi khám: Trước khi khám phụ khoa, nên kiêng ăn sáng hoặc ăn uống trầm trọng trước giờ hẹn. Việc này có khả năng đe dọa tới kết trái khám, đặc biệt là những khám đường huyết hay khám đái đường.
 • chọn lựa cơ sở y tế đáng tin cậy: Hãy lựa chọn một bệnh viện chuyên khoa có chất lượng và đáng uy tín để khiến khám phụ khoa. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được phục vụ y tế tin cậy cùng với những dịch vụ phụ khoa an toàn.

địa điểm khám phụ khoa chất lượng ở Hà Nội - phòng khám đa khoa phụ khoa Thái Hà

Đúng vậy, cơ sở khám phụ khoa là một trong số những yếu tố cần thiết đối với hiệu quả và chi phí của việc khám. Phòng khám Thái Hà tại Hà Nội là một trong những chọn an toàn cùng với thường gặp cho nữ trong vấn đề khám phụ khoa. Đây là một cơ sở y tế có chất lượng tốt và chi phí phù hợp.

những ưu điểm cũng như vượt trội của phòng khám Thái Hà bao gồm:

 • chuyên gia giỏi: phòng khám này có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên phụ khoa có trình độ kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với được tu dưỡng tốt. Việc đó giữ gìn rằng bạn sẽ được khám cũng như chữa bởi vì những bác sĩ có thông tin cũng như kỹ lưỡng năng trình độ.
 • chi phí khám công khai minh bạch: Bảng mức phí khám phụ khoa tại phòng khám đa khoa Thái Hà được công khai và minh bạch. Bạn sẽ được thông báo về chi phí trước khi ý muốn khám cùng với điều trị. Việc đó giúp bạn có ánh mắt điển hình về chi phí cũng như có khả năng lựa chọn hợp lý với ngân sách cá nhân.
 • Chương trình tri ân và giảm sút giá: phòng khám Thái Hà cũng thường hay có những chương trình tri ân cũng như giảm sút giá tiền cho bệnh nhân. Việc đó giúp cho giảm thiểu chi phí cho các bệnh nhân trong những thời gian đặc biệt cùng với khác nhau.

phòng khám Thái Hà mà bạn nói đến có vẻ như đáng uy tín cũng như đạt chuẩn. Dịch vụ chữa bệnh được rất nhiều người bệnh đánh giá cao và chi phí cũng phù hợp. Trang thiết bị của phòng khám được xây dựng khang trang cùng với rộng rãi, với một số phòng tác dụng như phòng khám đa khoa, khám, tiểu phẫu cũng như phòng bệnh tiện nghi. Mỗi phòng chức năng đều được trang bị máy móc tiên tiến cùng với phương pháp cao cấp nhập khẩu từ nước phía ngoài.

Thủ tục khám tại phòng khám nhanh chóng cũng như mô hình khám cùng với chữa trị bệnh 1 người bệnh một bác sĩ chuyên khoa đảm bảo đặc tính riêng và giảm thiểu thời gian đợi đợi. Mọi hiểu biết cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối cùng với không nên tiết hở ra bên ngoài.

phòng khám đa khoa cung cấp dịch vụ giải đáp online phụ khoa hoàn toàn miễn phí 24/7 để giúp sức trả lời tất cả thắc mắc của người bị bệnh cùng với đặt lịch khám nhanh chóng. Thời gian lao động của phòng khám là từ 8h sáng tới 20h tối, cả tuần, cũng như chưa có chi phí cho thêm cho vấn đề khám phụ khoa ngoài giờ hành hàng đầu.

Nếu mà bạn còn bất kỳ vấn đề nào không giống, bạn có nguy cơ liên hệ đối với phòng khám thông qua khung chat trực tuyến để được bác sĩ tư vấn không tính phí.

Nói chung, phòng khám đa khoa Thái Hà là 1 lựa chọn hay gặp cũng như đáng uy tín cho nữ ở Hà Nội lúc cần khám phụ khoa. Bạn có khả năng tín nhiệm truy cập chất lượng dịch vụ, hệ thống y bác sĩ chuyên phụ khoa cùng với quá trình minh bạch về chi phí khám.

Cập nhật lần cuối: 21-10-2023 17:23:15